Ministry of Communications
CCA Gujarat took immense pride in joining the festivities to commemorate the values of freedom, unity, and progress
26 JAN 2024 3:23PM by PIB Ahmedabad
As our nation marks this significant milestone, O/o CCA Gujarat took immense pride in joining the festivities to commemorate the values of freedom, unity, and progress. 75th Republic Day on 26th January 2024 is a reflection of our commitment to the spirit of patriotism and the rich cultural heritage of our great nation.
All staff of O/o CCA Gujarat along with staff from O/o CPMG Gujarat, O/o GM (F) Gujarat and O/o Sr.DDG LSA Gujarat came together to participate in the series of engaging activities that embody the essence of India’s 75th Republic Day.
The celebration commenced with a flag hoisting ceremony by Ms. Jayati Samaddar, CCA Gujarat, followed by National Anthem, symbolizing our respect for the national flag and the sacrifices made by those who fought for our independence. The event also featured speeches and reflection on the journey of the Republic, highlighting its achievements and the path ahead.

સંચાર અને સુચના પ્રૌદ્યોગિકી મંત્રાલય
CCA ગુજરાતે આઝાદી, એકતા અને પ્રગતિના મૂલ્યોને યાદ કરવા ઉત્સવોમાં જોડાઈને ખૂબ ગર્વ અનુભવ્યો
26 JAN 2024 3:23PM by PIB Ahmedabad
આપણો દેશ આ મહત્ત્વપૂર્ણ સીમાચિહ્નરૂપ છે, ત્યારે સીસીએ ગુજરાત આઝાદી, એકતા અને પ્રગતિનાં મૂલ્યોની યાદમાં આ ઉત્સવોમાં સામેલ થવા બદલ ગર્વ અનુભવે છે. 26 જાન્યુઆરી 2024ના રોજ 75મા પ્રજાસત્તાક દિન દેશભક્તિની ભાવના અને આપણા મહાન રાષ્ટ્રની સમૃદ્ધ સાંસ્કૃતિક વિરાસત પ્રત્યેની આપણી પ્રતિબદ્ધતાનું પ્રતિબિંબ છે.
ઓ/ઓ સી.સી.એ. ગુજરાતના તમામ કર્મચારીઓ સાથે ઓ/ઓ સીપીએમજી ગુજરાત, ઓ/ઓ.જી.એમ.(એફ) ગુજરાત અને ઓ.એસ.આર.ડી.જી.ડી.જી.એલ.એસ.એ.ગુજરાતના સ્ટાફ સાથે મળીને ભારતના 75મા પ્રજાસત્તાક દિનની પ્રવૃત્તિઓના સારને મૂર્તિમંત કરતી આકર્ષક પ્રવૃત્તિઓની શ્રેણીમાં ભાગ લીધો હતો.
ઉજવણીની શરૂઆત સી.સી.એ. ગુજરાતનાં સુશ્રી જયતી સમદર દ્વારા ધ્વજવંદન સમારંભથી થઈ હતી, ત્યારબાદ રાષ્ટ્રગીત ગાવામાં આવ્યું હતું, જે રાષ્ટ્રધ્વજ પ્રત્યે આપણાં આદર અને આપણી સ્વતંત્રતા માટે લડનારા લોકોએ આપેલા બલિદાનનું પ્રતીક હતું. આ કાર્યક્રમમાં પ્રજાસત્તાકની યાત્રા પરનાં ભાષણો અને પ્રતિબિંબ પણ દર્શાવવામાં આવ્યાં હતાં, જેમાં તેની સિદ્ધિઓ અને આગળનો માર્ગ દર્શાવવામાં આવ્યો હતો.