சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
"சென்சார்கள், கட்டுப்பாடுகள் மற்றும் பாதுகாப்பு நெட்வொர்க்குகளில் முன்னேற்றங்கள் (ASCSN 2023)" குறித்த சர்வதேச மாநாடு
02 NOV 2023 2:49PM by PIB Chennai
காரைக்காலில் உள்ள தேசிய தொழில்நுட்ப நிறுவனத்தில் உள்ள எலக்ட்ரிக்கல் அண்ட் எலக்ட்ரானிக்ஸ் இன்ஜினியரிங் மற்றும் எலக்ட்ரிக்கல் அண்ட் கம்யூனிகேஷன் இன்ஜினியரிங் துறை இணைந்து "சென்சார்கள், கட்டுப்பாடுகள் மற்றும் பாதுகாப்பு நெட்வொர்க்குகளில் முன்னேற்றங்கள் (ASCSN 2023)" என்ற தலைப்பில் இரண்டு நாள் ( நவம்பர் 2,3 ஆகிய தேதிகளில்) சர்வதேச மாநாட்டை நடத்தியது.
காரைக்கால் காவிரி அஸெட், எண்ணெய் மற்றும் இயற்கை எரிவாயு கழகம் லிமிடெட் (ONGC நிர்வாக இயக்குனர் திரு. உதய் பாஸ்வான் சிறப்பு விருந்தினராக கலந்து கொண்டார். மின்னணு மற்றும் தகவல் தொழில்நுட்ப அமைச்சகத்தின், சென்னை மின்காந்த மையத்தின் துணை இயக்குநர் மற்றும் விஞ்ஞானியான திரு. பாலகிருஷ்ணன் கௌரவ விருந்தினராக கலந்து கொண்டார்
இந்த சர்வதேச மாநாடு "ASCSN 2023" சென்சார்கள், கட்டுப்பாடுகள் மற்றும் பாதுகாப்பு நெட்வொர்க்குகள் ஆகிய துறைகளில் இருந்து நிபுணர்கள், வல்லுநர்கள் மற்றும் ஆராய்ச்சியாளர்களை ஒன்றிணைத்தது. இது கருத்துப் பரிமாற்றம், சமீபத்திய ஆராய்ச்சி பற்றிய விவாதங்கள் மற்றும் நெட்வொர்க்கிங் வாய்ப்புகளுக்கான தளத்தை வழங்கியது. இந்நிகழ்ச்சியில் பல்வேறு துறைகளைச் சேர்ந்த பிரபலங்கள் கலந்து கொண்டு சிறப்பிக்கவுள்ளனர்.
இரண்டு நாட்களில், பங்கேற்பாளர்கள் நுண்ணறிவுமிக்க விவாதங்கள், முக்கிய உரைகள் மற்றும் விளக்கக்காட்சிகள் ஆகியவற்றில் சென்சார்கள், கட்டுப்பாடுகள் மற்றும் பாதுகாப்பு நெட்வொர்க்குகளின் களத்தில் அறிவு மற்றும் தொழில்நுட்பத்தின் முன்னேற்றத்திற்கு பங்களிப்பார்கள்.
இந்த மாநாடு ஏற்பாட்டுக் குழுவின் அர்ப்பணிப்பு மற்றும் அர்ப்பணிப்புக்கு ஒரு சான்றாகும், மேலும் பங்கேற்பாளர்கள் புதிய நுண்ணறிவுகளைப் பெறுவதற்கும், துறையில் ஒத்துழைப்பை வளர்ப்பதற்கும் இது ஒரு மதிப்புமிக்க வாய்ப்பாக இருக்கும்.
இந்த மாநாட்டில் 60க்கும் மேற்பட்ட ஆராய்ச்சி மாணவர்கள் மற்றும் ஆசிரியர்கள் இணையவாயிலாக பங்குபெறஉள்ளனர்.
Any clarification kindly contact :
1. Dr.S.Revathi, Assistant Professor EEE Department - 9488611107
2. Dr.Sunandha Ambulker, Assistant Professor, ECE Department – 9893389805.

Special Service and Features
THE INTERNATIONAL CONFERRENCE ON "ADVANCES IN SENSORS, CONTROLS AND SAFETY NETWORKS (ASCSN 2023)"
02 NOV 2023 2:49PM by PIB Chennai
The Department of Electrical and Electronics Engineering and Department of Electrical and Communication Engineering at the National Institute of Technology Puducherry, Karaikal, organized a two-day international conference on "ADVANCES IN SENSORS, CONTROLS AND SAFETY NETWORKS (ASCSN 2023)".
Chief Guest:
- Shri. Uday Paswan
- Executive Director - Asset Manager, Cauvery Asset, Oil and Natural Gas Corporation Ltd (ONGC), Karaikal
Guest of Honour:
- Shri. Balakrishna I
- Dy. Director/Scientist, Centre for Electromagnetic, Chennai
- Ministry of Electronics and Information Technology (MeitY), Government of India
Chief Patron:
- Dr. Usha Natesan
- Director (i/c), NIT Puducherry
Patrons:
- Dr. S. Sundaravarthan, Registrar, NIT Puducherry
- Dr. Harigovindan V P, Associate Professor/HOD-ECE, NIT Puducherry
- Dr. Koperundevi. G, Associate Professor/HOD-EEE, NIT Puducherry
Organizer:
- National Institute of Technology Puducherry, Karaikal
Conveners:
- Dr. Sunanda Ambulker, Assistant Professor/ECE, NIT Puducherry
- Dr. Revathi S, Assistant Professor/EEE, NIT Puducherry
The international conference "ASCSN 2023" brought together experts, professionals, and researchers from the fields of sensors, controls, and safety networks. It provided a platform for the exchange of ideas, discussions on the latest research, and networking opportunities. The event was graced by distinguished individuals from various sectors, making it a resounding success.
Over the two days, participants will engage in insightful discussions, keynote speeches and presentations contributing to the advancement of knowledge and technology in the domain of sensors, controls, and safety networks.
The conference is s a testament to the dedication and commitment of the organizing team, and it will serve as a valuable opportunity for attendees to gain new insights and foster collaborations within the field.
More than 60 participants from various organization were participated in this conference via hybrid mode.
Any clarification kindly contact :
1. Dr.S.Revathi, Assistant Professor EEE Department - 9488611107
2. Dr.Sunandha Ambulker, Assistant Professor, ECE Department – 9893389805.