ബഹിരാകാശ വകുപ്പ്‌
ഐഐഎസ്ടിയിൽ പി എച്ച്‍ഡി പ്രവേശനത്തിന് അപേക്ഷിക്കാനുള്ള അവസാന തീയതി നീട്ടി
01 NOV 2023 11:41AM by PIB Thiruvananthpuram
തിരുവനന്തപുരം വലിയമല ഐഐഎസ്ടിയിൽ 2024 അധ്യയന വർഷത്തേക്കുള്ള പിഎച്ച്‍ഡി പ്രവേശനത്തിന് അപേക്ഷിക്കാനുള്ള അവസാന തീയതി 2023 നവംബർ 9 വരെ നീട്ടി. എയറോ സ്പെയ്സ് എഞ്ചിനിയറിം​ഗ്, എവിയോണിക്സ്, രസതന്ത്രം, എർത്ത് ആന്റ് സ്പെയിസ് സയൻസസ്, ഹ്യുമാനിറ്റീസ്, ​ഗണിതം, ഊര്‍ജ്ജതന്ത്രം എന്നീ വിഷയങ്ങളിലേക്കാണ് പ്രവേശനം. എഞ്ചിനിയറിം​ഗ് / ടെക്നോളജി / ശാസ്ത്രം / മാനേജ്മെന്റ് തു‌ടങ്ങിയ വിഷയങ്ങളിൽ ബിരുദാനന്തര ബിരു​ദമോ എഞ്ചിനിയറിം​ഗിൽ ബിരുദമോ ആണ് യോ​ഗ്യത.
കൂടുതൽ വിവരങ്ങൾ - https://www.iist.ac.in/admissions/phd/regular ൽ ലഭ്യമാണ്.

Department of Space
IIST extends last date for PhD admission 2024 to 9th November
01 NOV 2023 11:41AM by PIB Thiruvananthpuram
Indian Institute of Space Science and Technology(IIST) Valiamala, Thiruvananthapuram has extended the last date for admission to the Ph.D Programme starting in January 2024 to 9th November 2023.
Aerospace Engineering, Avionics, Chemistry, Earth and Space Sciences, Humanities, Mathematics and Physics are the various departments for PhD programme.
Eligibility: Post Graduation or Graduation in Engineering / Technology / Science / Management / Arts.
For further details visit -https://www.iist.ac.in/admissions/phd/regular