रस्ते वाहतूक आणि महामार्ग मंत्रालय
नवनियुक्त शासकीय कर्मचाऱ्यांना देशाच्या तसेच समाजाच्या प्रति सेवा समर्पणाचा भाव ठेवून देशाच्या अर्थव्यवस्थेला मजबुत करण्यासाठी काम करावे-केंद्रीय मंत्री नितीन गडकरी यांचे 10 व्या रोजगार मेळाव्यात आवाहन
28 OCT 2023 7:02PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज नव्यानं भरती झालेल्या 51 हजारांहून अधिक उमेदवारांना नियुक्ती पत्रांचं वाटप दूरस्थ पद्धतीने केले.
केंद्र सरकारच्या विविध विभागांमध्ये तसंच राज्य सरकारं आणि केंद्रशासित प्रदेशांमधल्या जागांसाठी ही भरती होत असून हा 10 वा रोजगार मेळावा होता यात बहुतांश नोकऱ्या रेल्वे विभागातील आहेत. देशभरात 37 ठिकाणी हे रोजगार मेळावे आयोजित करण्यात आले होते याप्रसंग़ी उमेदवारांनी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांचे संबोधन बघितले.
नागपूरच्या डॉ . वसंतराव देशपांडे सभागृहात आयोजित रोजगार मेळाव्याला संबोधित करताना केंद्रीय मंत्री नितीन गडकरी यांनी नवनियुक्त शासकीय कर्मचाऱ्यांना देशाच्या तसेच समाजाच्या प्रति सेवा समर्पणाचा भाव ठेवून देशाच्या अर्थव्यवस्थेला मजबुत करण्यासाठी काम करावे असे आवाहन केले.
वित्तीय परीक्षणासोबतच कामगिरीचे परीक्षण सुद्धा आवश्यक आहे असे सांगून शासकीय कर्मचारी हे लोकांना कशी सेवा देतात , त्याचा कसा सकारात्मक परिणाम होतो हे देखील पाहणे आवश्यक आहे असे गडकरी यांनी सांगितले.
याप्रसंगी मध्य रेल्वे नागपूरचे सहाय्यक विभागीय रेल्वे व्यवस्थापक पी.एस . खैरकर यांनी या रोजगार मेळाव्यातून 104 नवनियुक्तांना नियुक्तीपत्र प्रदान केले आहेत . आतापर्यंत झालेल्या रोजगार मेळाव्यात मध्य रेल्वेच्या नागपूर विभागाने 500 पेक्षा जास्त शासकीय नोकऱ्या दिल्या असल्याची माहिती दिली. या नवनियुक्त उमेदवारांना रेल्वे,डाक विभाग, आयकर विभाग, जवाहर नवोदय विद्यालय याठिकाणी नोकरी मिळाली असून काही निवडक उमेदवारांना नियुक्ती पत्राचे वितरण ग़डकरींच्या हस्ते करण्यात आले. या कार्यक्रमाचे आभार प्रदर्शन सहाय्यक विभागीय रेल्वे व्यवस्थापक रुपेश चांदेकर यांनी केले.

Ministry of Road Transport & Highways
Union Minister Nitin Gadkari distributes employment letters at Rozgar Mela in Nagpur
28 OCT 2023 7:02PM by PIB Mumbai
Nagpur | 28th October 2023
The 10th edition of the Rozgar Mela was organized at Vasantrao Deshpande Auditorium in Nagpur today. Union Minister for Road Transport and Highways, Shri Nitin Gadkari attended as Chief Guest. Over 100 appointment letters were distributed at the event. The latest tranche of appointment letters under the Rozgar Mela comprised primarily of employment opportunities within the Railway Department.
Prime Minister Shri Narendra Modi virtually inaugurated the Rozgar Mela where over 51,000 appointment letters were distributed to newly inducted recruits in various government departments and organizations across States and Union Territories.
Union Minister Nitin Gadkari championed a call for newly recruited government employees to serve the nation and society with utmost dedication, thereby contributing to the nation's economic growth. Beyond financial evaluations and performance audits, the minister underscored the importance of assessing how government employees positively impact the lives of the people they serve.
During the event, P.S. Khairkar, Assistant Divisional Railway Manager, Central Railway, Nagpur, had the honor of distributing appointment letters to 104 newly recruited candidates. Central Railway's Nagpur Division, in its continued efforts, has provided over 500 government job opportunities in the ongoing Rozgar Melas.
Union Minister Nitin Gadkari himself handed over appointment letters to a select group of candidates, reinforcing the government's commitment to facilitating employment opportunities. The event concluded with a vote of thanks by Rupesh Chandekar, Assistant Divisional Railway Manager.