पेट्रोलियम आणि नैसर्गिक वायू मंत्रालय
ओएनजीसी मुंबई द्वारे एक तारीख एक तास एकत्रितपणे स्वच्छता मोहिमेचे आयोजन
01 OCT 2023 4:26PM by PIB Mumbai
स्वच्छतेसाठी एक तास श्रमदान करण्याच्या पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या राष्ट्रीय आवाहनाला प्रतिसाद देत, ओएनजीसी मुंबईने अध्यक्ष आणि मुख्य कार्यकारी अधिकारी अरुण कुमार सिंह यांच्या नेतृत्वाखाली आज सकाळी 10 ते 11 या वेळेत मुंबईतील वांद्रे रेक्लेमेशन गार्डन येथे भव्य स्वच्छता मोहिमेचे आयोजन केले होते.
ही भव्य स्वच्छता मोहीम स्वच्छता ही सेवा उपक्रमाचा एक भाग होता. ओएनजीसीच्या मुंबई कार्यालयातील वरिष्ठ अधिकारी, कर्मचारी आणि इतर स्वयंसेवकांनीही या मोहिमेत उत्साहाने भाग घेतला.
15 सप्टेंबर 2023 पासून आयोजित स्वच्छता ही सेवाचा एक भाग म्हणून, ओएनजीसीने देशातील विविध परिचालन क्षेत्रात अनेक अभिनव कार्यक्रम आयोजित केले. ओएनजीसी मुंबईने स्वछता पंधरवड्यादरम्यान मुंबई आणि पनवेलमधील ओएनजीसीच्या निवासी वसाहतींमध्ये स्वच्छता मोहिमेसह अनेक कार्यक्रम आयोजित केले; पालघर जिल्ह्यातील पाच जिल्हा परिषद शाळांमध्ये स्वच्छता मोहीम आणि कचरा व्यवस्थापन सत्र आयोजित करण्यात आले होते तर ठाणे आणि पालघर जिल्ह्यातील पाच गावांमध्ये स्वच्छता प्रतिज्ञा आणि स्वच्छता मोहीम हाती घेण्यात आली.

Ministry of Petroleum & Natural Gas
ONGC Mumbai Organizes Ek Tareekh Ek Ghanta Ek Saath Cleanliness Drive
01 OCT 2023 4:26PM by PIB Mumbai
Mumbai | 1st October 2023
Responding to the national call given by Hon’ble Prime Minister, Shri Narendra Modi, of One Hour of Shramdaan for Swachhata, ONGC Mumbai, led by Chairman and CEO, Shri Arun Kumar Singh organized a mass cleanliness drive today from 10 am to 11 am at Bandra Reclamation Garden, in Mumbai.
This mega cleanliness drive was part of Swachhata Hi Seva initiative. Senior executives, employees of Mumbai ONGC offices and other volunteers also enthusiastically participated in the drive.
As part of Swachhata Hi Seva held from Sept 15th, 2023, ONGC conducted several innovative programmes in its various operational areas in the country. ONGC Mumbai conducted several programmes during the fortnight including cleanliness drives at residential colonies of ONGC in Mumbai and Panvel; swachhta drive and waste management sessions in five Z.P. schools in Palghar district and swachhata pledge and cleanliness drive in five villages in Thane and Palghar district.