சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
மத்திய தகவல் ஒலிபரப்பு அமைச்சகத்தின் திருச்சி கள அலுவலகம் திருச்சி தேசிய தொழிநுட்பக் கழகம் இணைந்து வாழவந்தான்கோட்டையில் ஒன்றாம் தேதி ஒரு மணி நேரம் ஒருங்கிணைந்து தூய்மைப் பணி மேற்கொண்டது
01 OCT 2023 3:37PM by PIB Chennai
மத்திய தகவல் ஒலிபரப்பு அமைச்சகத்தின் திருச்சி கள அலுவலகம் திருச்சி தேசிய தொழில்நுட்பக் கழகம் இணைந்து ஒன்றாம் தேதி ஒரு மணி நேரம் ஒருங்கினைத்து தூய்மைப் பணி இயக்கம் வாழவந்தான்கோட்டையில் அக்டோபர் 1 காலே 10 மணி முதல் 11 மணி வரே மேற்கொள்ளப்பட்டது . பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அகில இந்திய வானொலி மனதின் குரல் நிகழ்ச்சியில் கேட்டுக்கொண்டதையடுத்து நாடு முழுவதும் ஒன்றாம் தேதி ஒருமணி நேரம் ஒன்றிணைந்து தூய்மைப் பணிகள் அக்டோபர் 1 மேற்கொள்ளப்பட்டது
திருச்சி தேசிய தொழில்நுட்பக் கல்விக் கழக இயக்குநர் முனைவர் ஜி அகிலா தலைமையில் நடைபெற்ற நிகழ்ச்சியில் திருச்சி கள விளம்பர அலுவலர் திரு கே தேவி பத்மநாபன் உள்ளிட்டோர் கலந்து கொண்டனர்.
துவாக்குடி வாழவந்தான்கோட்டை ஏறி தூர்வாரும் பணியில் தேசிய தொழில்நுட்பக் கழகத்தைச் சேர்ந்த 200 மாணாக்கர் ஈடுப்பட்டனர். இந்நிகழ்ச்சியில் திருச்சி தேசிய தொழில்நுட்பக் கழகத் துறை தலைவர்கள் முனைவர் பன்னீர்செல்வம் முனைவர் கார்வேம்பு பேராசிரியர் முனைவர் பெருமாள்சாமி திருச்சி கள விளம்பர உதவியாளர் திரு எஸ் அருண்குமார் நேரு யுவ கேந்திரா அலுவலர் திரு மகேஸ்வரன் உள்ளிட்டோர் கலந்துகொண்டனர். திருச்சி துவாக்குடி வாழவந்தான்கோட்டை ஏறி தூர்வாரும் பணி மேற்கொள்ளப்பட்டு குப்பைகள் அகற்றப்பட்டது. தூய்மை குறித்த பிரசுரங்கள் மக்களுக்கு விநியோகிக்கப்பட்டன. முன்னதாக திருச்சி தேசிய தொழில்நுட்பக் கழக வளாகத்தில் தூய்மை விழிப்புணர்வு மனித சங்கிலி நிகழ்ச்சி இயக்குநர் முனைவர் அகிலா தலைமையில் நடைபெற்றது. இதில் ஏராளமான பேராசிரியர்கள் மாணாக்கர் கலந்து கொண்டனர்.
Photos(2)JMNY.jpeg)
Photos(4)4B1X.jpeg)

Special Service and Features
One Hour Cleanliness Drive Swachtha Programme organized by Central Bureau of Communication with NIT Trichy in Valavanthankottai Lake on October 1
01 OCT 2023 3:37PM by PIB Chennai
Central Bureau of Communication Trichy and Press Information Bureau under Union Information and Broadcasting Ministry in coordination with National Institute of Technology NITT organized Ek Thariq Ek Khanda Ek Saath one hour cleanliness drive at Valavanthankottai lake in Trichy Thuvakudi.
NIT Trichy Director Dr G Aghila, Field Publicity Officer Tiruchirappalli Shri K Devi Padmanabhan NIT faculty joined students in the cleanliness drive. Prime Minister Shri Narendra Modi in his Mann Ki Baat speech in All India Radio had urged citizens all over the country to organize cleanliness Swachtha drive in public places for one hour on October 1 from 10 AM to 11 AM. As part of Swachtha drive Human chain on Swachtha awareness was conducted in NIT Trichy campus led by Director Dr G Aghila. Hundreds of students participated in the human chain. Then Swachtha drive was organized at Valavankottai lake near Thuvakudi village from 10 AM. More than 200 students cleared the shrubs and grass on the banks of the lake. Plastic waste was collected and removed. Awareness was created among the local public about importance of maintaining the lake clean and hygienic. Awareness pamphlets on Swachtha were distributed to public.
NIT Trichy Dean Dr Paneerselvam, Dean Students Welfare Dr R Karvembu Professor Dr Perumalsamy and other faculty members of NIT Trichy guided the students in cleanliness drive. FPA Trichy Shri S Arunkumar, Nehru Yuva Kendra Shri Maheswaran participated in the event.
Photos(2)MOQZ.jpeg)
Photos(4)1265.jpeg)