નાણા મંત્રાલય
AG ઓડિટ-II ગુજરાતની કચેરી દ્વારા રક્તદાન શિબિર યોજાઈ
27 SEP 2023 12:49PM by PIB Ahmedabad
AG ઓડિટ-II ગુજરાતની કચેરી કર્મચારી કલ્યાણ અને વિવિધ સામાજિક કારણોને લગતી વિવિધ કલ્યાણકારી પ્રવૃત્તિઓનું આયોજન કરતી રહે છે. આવા પ્રયાસોને ચાલુ રાખીને, કાર્યાલયની કલ્યાણ શાખાએ, ઝાયડસ હોસ્પિટલ અને તેરાપંથ યુવક પરિષદના સહયોગથી 26.09.2023ના રોજ રક્તદાન શિબિરનું આયોજન કર્યું હતું. કેમ્પનું આયોજન ઓડિટ ભવન પરિસરમાં કરવામાં આવ્યું હતું.
જીવન બચાવવા અને સામુદાયિક સુખાકારીને પ્રોત્સાહિત કરવાના ઉદ્દેશ્ય સાથે, આ ઇવેન્ટને ઓડિટ ભવનમાં સ્થિત ઓફિસોના કર્મચારીઓ તરફથી અભૂતપૂર્વ પ્રતિસાદ મળ્યો.
રક્તદાન શિબિર કચેરીની ટીમ, સ્વયંસેવકોના સમર્પિત પ્રયત્નો અને કચેરીના દાતાઓના ઉદાર યોગદાનથી શક્ય બન્યું હતું. ઓડિટ ભવન પરિસરમાં આવેલી કચેરીઓના મોટી સંખ્યામાં કર્મચારીઓ ઉત્સાહભેર ભાગ લેવા આગળ આવ્યા અને સમાજના કલ્યાણ માટે તેમનું રક્તદાન કર્યું.
AG ઓડિટ-II ગુજરાતનું કાર્યાલય સમુદાયની સેવા કરવા માટે પ્રતિબદ્ધ છે, અને ભવિષ્યમાં આવા વધુ કાર્યક્રમોનું આયોજન કરવા આતુર છે.

Ministry of Finance
Office of AG Audit-II Gujarat organized a blood donation camp
27 SEP 2023 12:49PM by PIB Ahmedabad
Office of AG Audit-II Gujarat keeps organizing various welfare activities relating to employee welfare and various social causes. In continuation of such efforts, the Welfare branch of the office, in collaboration with Zydus hospital and Terapanth Yuvak parishad, organized a blood donation camp on 26.09.2023. The camp was organized in Audit Bhavan premises.
With the aim of saving lives and promoting community well-being, the event witnessed an overwhelming response from the employees of the offices located in Audit Bhavan.
The blood donation camp was made possible by the dedicated efforts of our team, volunteers, and the generous contributions of our donors. A large number of employees of the offices housed in Audit Bhavan premises enthusiastically came forward for participating and donated their blood for the welfare of the society.
Office of AG Audit-II Gujarat remains committed to serving the community, and we look forward to organizing more such events in the future.