പ്രത്യേക സേവനങ്ങളും ഫീച്ചറുകളും
എഫ് സി ഐ കേരളത്തിൽ കുറഞ്ഞ വിലയ്ക്ക് ഗോതമ്പ് ലഭ്യമാക്കും
15 SEP 2023 4:09PM by PIB Thiruvananthpuram
തിരുവനന്തപുരം 15 സെപ്റ്റംബർ 2023
കേരളത്തിൽ ഫുഡ് കോർപ്പറേഷൻ ഓഫ് ഇന്ത്യ ഒഎംഎസ്എസ് ലേലത്തിലൂടെ കുറഞ്ഞ നിരക്കിൽ ​ഗോതമ്പ് ലഭ്യമാക്കും. ഗോതമ്പ് ഉൽപന്നങ്ങളുടെ നിർമ്മാതാക്കൾ/ ഉപയോക്താക്കൾ എന്നിവർക്കായി ഓപ്പൺ മാർക്കറ്റ് സെയിൽസ് സ്കീം -OMSS (D) വഴിയാണ് എഫ് സി ഐ ഡിപ്പോകളിലൂടെ ​ഗോതമ്പ് ലഭ്യമാക്കുന്നത്. ​ഗോതമ്പ് (FAQ) ക്വിന്റലിന് 2150 രൂപയും അല്ലെങ്കിൽ (URS) ക്വിൻ‍റലിന് 2125 രൂപ നിരക്കിലാണ് നൽകുന്നത്. അതുപോലെ അരി ക്വിന്റലിന് 2900 രൂപയ്ക്കും ലഭ്യമാക്കും. വ്യാപാരികൾ / എംപാനൽ ചെയ്തവർ / അരി ഉൽപന്നങ്ങളുടെ നിർമ്മാതാക്കൾ എന്നിവർക്ക് ലേലത്തിൽ പങ്കെടുക്കാവുന്നതാണ്. https://www.valuejunction.in/fci/ സന്ദർശിക്കുകയോ ടോൾ ഫ്രീ നമ്പറായ 1800 102 7136 ൽ ബന്ധപ്പെടുകയോ ചെയ്യുക.
കൂടുതൽ വിവരങ്ങൾക്ക്
കൂടുതൽ വിവരങ്ങൾക്ക്
https://fci.gov.in/app/webroot/upload/IT/Model%20MTF%20Rice.pdf
https://fci.gov.in/app/webroot/upload/IT/Model%20MTF%20Wheat.pdf
https://fci.gov.in/app/webroot/upload/IT/Directory.pdf may be opened.

Special Service and Features
FCI will provide wheat at low price in Kerala
15 SEP 2023 4:09PM by PIB Thiruvananthpuram
Thiruvananthapuram 15 September 2023
In Kerala, Food Corporation of India will provide wheat at low price through OMSS auction. Wheat is made available through FCI depots through Open Market Sales Scheme -OMSS (D) for producers/users of wheat products. Wheat (FAQ) is offered at Rs .2150 per quintal or (URS) at Rs 2125 per quintal. Similarly, rice will be available at Rs 2900 per quintal. Traders / Empaneled Buyers / manufacturers of rice products can participate in the auction. Visit https://www.valuejunction.in/fci/ or contact toll free number 1800 102 7136.
For the detailed terms and conditions for bidding and the list of FCI Officers who can be approached for assistance, these website links https://fci.gov.in/app/webroot/upload/IT/Model%20MTF%20Rice.pdf https://fci.gov.in/app/webroot/upload/IT/Model%20MTF%20Wheat.pdf
https://fci.gov.in/app/webroot/upload/IT/Directory.pdf