दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
टपाल विभागाकडून 22 सप्टेंबर रोजी पेन्शन आणि डाक अदालतीचे आयोजन
13 SEP 2023 4:08PM by PIB Mumbai
पणजी, 13 सप्टेंबर 2023
टपाल विभागाकडून 22 सप्टेंबर रोजी विभागीय स्तरावरील पेन्शन आणि डाक अदालतीचे आयोजन केले आहे. गोवा टपाल मुख्यालयामध्ये वरिष्ठ टपाल अधीक्षक यांच्या कार्यालयात सकाळी 11 आणि दुपारी 12.00 वाजता अदालतीचे आयोजन करण्यात येत आहे.
टपाल सेवा आणि पेन्शनधारकांच्या तक्रारी अदालतीमध्ये विचारात घेतल्या जातील. तक्रारदार/पेन्शनधारकांनी आपले अर्ज 18 सप्टेंबर 2023 पूर्वी मूळ प्रतींसह पाठवण्याचे आवाहन केले आहे.

Ministry of Communications
Pension and Dak Adalat on 22nd September, 2023
13 SEP 2023 4:08PM by PIB Mumbai
Panaji, September 13, 2023
The Department of Post is holding a Divisional level Pension and Dak Adalat on 22nd September 2023. The Pension and Dak Adalat will be held at 11 AM and 12.00 noon respectively in the office of Senior Superintendent of Post Offices, Goa Division.
Complaints and grievances from the members of the public relating to postal services and Pensioners to be heard in the Adalat. The complainant/Pensioner can send their applications along with a copy of the original to be sent before 18th September 2023.