दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
पेन्शन अदालत
28 AUG 2023 4:36PM by PIB Mumbai
गोवा, 28 ऑगस्ट 2023
मुख्य पोस्टमास्तर जनरल, महाराष्ट्र सर्कल, मुंबई यांच्यावतीने टपाल विभागाच्या निवृत्तीवेतनधारकांसाठी / कुटुंबनिवृत्तवेतनधारकांसाठी 53वी पेन्शन अदालत दिनांक 29-09-2023 रोजी 11.00 वाजता मुख्य पोस्टमास्तर जनरल, महाराष्ट्र सर्कल, मुंबई -400 001 येथे आयोजित केली आहे.
निवृत्तिवेतनधारकांच्या लाभाशी संबंधित तक्रारी, जे टपाल विभागातून निवृत्त झाले आहेत / ज्यांची सेवेत असताना मृत्यु झालेली आहे, टपाल विभाग, महाराष्ट्र आणि गोवा राज्यांचे निवृत्तिवेतनधारक ज्यांचे 3 महिन्यांच्या आत पूर्तता झालेली नाही अशा प्रकरणांचा डाक पेन्शन अदालत मध्ये विचार केला जाईल.
पेन्शन अदालत मध्ये पूर्णपणे कायदेशीर मुद्यांसह प्रकरणे,ई. वारसा प्रमाणपत्र, कल्पित पेन्शन, टीबीओपी / एमएसीपी पदोन्नती, वेतनश्रेणी वाढविणे आणि धोरणात्मक बाबींसह शिस्तभंगाच्या आणि डी.पी.सी च्या पुनरावलोकनासाठी प्रलंबित प्रकरणांचा विचार केला जाणार नाही.

Ministry of Communications
Circle Level Pension Adalat to be held on September 29, 2023
28 AUG 2023 4:32PM by PIB Mumbai
Goa, 28 August 2023
The Chief Postmaster General, Maharashtra Circle, Mumbai will be holding the 53rd Postal Pension Adalat for pensioners/family pensioners of the Postal Department on September 29, 2023, at 11.00 AM, in the Office of Chief Postmaster General, Maharashtra Circle, Mumbai -400 001.
Grievances regarding pensionary benefits pertaining to those who retired/died while in service from Department of Posts, Pensioners of Postal Department, Maharashtra and Goa States, which have not been settled within 3 months, will only be entertained in the Postal Pension Adalat.
Cases involving purely legal points i.e. succession, Notional pension, TBOP/MACP Promotion, stepping up of pay and disciplinary cases involving policy matters and cases pending for review of DPC will not be considered in Pension Adalat.