சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
அஞ்சல் துறை 2994 கிராம அஞ்சல் ஊழியர் காலிப் பணியிடங்களை நிரப்புகிறது
11 AUG 2023 8:17PM by PIB Chennai
அஞ்சல் துறை தமிழ்நாடு வட்டத்தில் 2994 கிராம அஞ்சல் ஊழியர்கள் (ஜிடிஎஸ்) காலிப் பணியிடங்களை நிரப்புவதற்கு அறிவிப்பு வெளியிடப்பட்டுள்ளது. இந்த காலிப் பணியிடங்களில், சென்னை நகர மண்டத்தின் கீழ், 607 பணியிடங்களில் பணிபுரிய தகுதியான விண்ணப்பத்தாரர்களிடமிருந்து ஆன்லைன் விண்ணப்பங்கள் வரவேற்கப்படுகின்றன. அறிவிக்கப்பட்ட பதவிகளின் வகைகள் பின்வருமாறு:
வகை
நேரம் தொடர்பான படி (டிஆர்சிஏ)
கிளை அஞ்சல் அதிகாரி
ரூ. 12,000 - 29,380
துணை கிளை அஞ்சல் அதிகாரி / கிராம அஞ்சல் ஊழியர்
ரூ. 10,000 - 24,470
விண்ணப்பங்களை ஆன்லைனில் https://indiapostgdsonline.gov.in என்ற இணைய தளத்தின் மூலம் சமர்ப்பிக்கலாம். இணைய தளத்தில் விண்ணப்பிப்பதற்கான கடைசி தேதி 23.08.2023.
கல்வித்தகுதி, மாற்றுத்திறனாளிகளுக்கான இட ஒதுக்கீடு மற்றும் இதர தகுதி நிபந்தனைகள் பற்றிய கூடுதல் விவரங்களுக்கு https://indiapostgdsonline.gov.in என்ற இணைய தளத்தைப் பார்வையிடவும்.

Special Service and Features
Postal Department to recruit 2994 Gramin Dak Sevaks in Tamil Nadu
11 AUG 2023 8:17PM by PIB Chennai
Department of Posts has notified 2994 vacant posts for recruiting Gramin Dak Sevaks in Tamil Nadu Postal Circle. Out of the above posts, 607 vancant posts are notified for recruitment in Chennai City Region. Categories of posts notified are as under.
Category
Time Related continuity Allowance (TRCA)Slab
BPM
RS. 12,000 - 29,380
ABPM/DAK Sevak
RS. 10,000 – 24,470
Applications are to submitted online at https://indiapostgdsonline.gov.in Last date for submission of online applilcation is 23.08.2023.
For more details regarding educational qualification, posts earmarked under various category for Persons with Disability and other eligibility conditions. Please visit https://indiapostgdsonline.gov.in