दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
‘हर घर तिरंगा’ मोहीम: गोव्यातील टपाल कार्यालय रविवार, 13 ऑगस्ट रोजी राष्ट्रध्वज विक्रीसाठी खुली
11 AUG 2023 6:23PM by PIB Mumbai
गोवा, 11 ऑगस्ट 2023
‘हर घर तिरंगा’ मोहिमेअंतर्गत राष्ट्रीय ध्वजांची विक्री आणि वितरण सुलभ करण्यासाठी, गोव्यातील सर्व टपाल कार्यालये रविवार, 13 ऑगस्ट 2023 रोजी खुली असणार आहेत.
‘हर घर तिरंगा’ मोहीम, भारताच्या तिरंग्याच्या प्रतिकबद्धतेचे वैशिष्ट्य आहे, प्रत्येक नागरिकाला सामूहिक ओळख आणि सामायिक मूल्यांचे प्रतीक म्हणून राष्ट्रध्वज लावण्याचे आवाहन सरकारने केले आहे. या अनुषंगाने, गोव्यातील सर्व पोस्ट ऑफिस रविवारी कार्यरत असतील. ज्यामुळे नागरिकांना राष्ट्रध्वज खरेदी करणे सुलभ होईल.

Ministry of Communications
"Har Ghar Tiranga" Campaign: Goa Post Offices Open on Sunday, August 13 for National Flag Sales
11 AUG 2023 6:23PM by PIB Mumbai
Goa, August 11, 2023
To facilitate the sales and distribution of national flags under the “Har Ghar Tiranga" campaign, all post offices in Goa will function on holidays, falling before Independence Day 2023.
"Har Ghar Tiranga" campaign, a hallmark of India's commitment to its tricolor emblem, urges every citizen to embrace the national flag as a symbol of collective identity and shared values. In line with this, all post offices in Goa will extend their services on Sunday, allowing individuals and families to purchase National Flags.