दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
"हर घर तिरंगा" मोहिमेसाठी टपाल खात्यात मिळणार 25 रुपयाला राष्ट्रध्वज
04 AUG 2023 2:26PM by PIB Mumbai
गोवा, 4 ऑगस्ट 2023
15 ऑगस्ट 2023 रोजी स्वातंत्र्य दिनानिमित्त, भारत सरकारने “हर घर तिरंगा” मोहीम 2.0 सुरू केली आहे. सर्व नागरिकांना घरी राष्ट्रध्वज फडकवण्यासाठी या माध्यमातून प्रोत्साहित करण्यात येत आहे.
नागरिकांच्या सुविधेसाठी राज्यातील सर्व टपाल कार्यालयांमध्ये 25 रुपये किंमतीत राष्ट्रध्वज उपलब्ध करुन देण्यात आला आहे.
सर्व सरकारी/खाजगी संस्था, महामंडळे, स्थानिक स्वराज्य संस्थांना राष्ट्रध्वज हवे असल्यास 10 ऑगस्टपासून टपाल खात्याशी संपर्क साधावा. राष्ट्रध्वजांच्या मोठ्या प्रमाणात विक्रीच्या ऑर्डरसाठी कृपया पणजी मुख्यालय आणि मडगाव मुख्यालयाशी किंवा विपणन कार्यकारी राजेश मडकईकर (संपर्क क्रमांक 9890701601) यांच्याशी संपर्क साधण्याचे आवाहन टपाल खात्याने केले आहे.

Ministry of Communications
Procure National Flags for "Har Ghar Tiranga" Campaign at Rs. 25 from Post Offices
04 AUG 2023 2:22PM by PIB Mumbai
Goa, 4 August 2023
For the coming Independence Day on 15th August, 2023, the Government of India has launched “Har Ghar Tiranga” Campaign 2.0. All Citizens are encouraged to participate in hoisting the National Flag in their homes.
In this campaign, the Department of Posts is the agency for sale and distribution of quality National Flags at the rate of Rs. 25/- per flag.
Department of Posts is requesting all Government/Private Institutions, Corporations, Local Bodies to communicate to them their requirement of National Flags from 10th August. For bulk sale orders of flags please contact Panaji Head Office and Margao Head Office Or contact our marketing executive Rajesh Madkaikar Mobile No. 9890701601.