சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
காஞ்சிபுரத்தில் பிரதமரின் மக்கள் மருந்தக மையத்தில் தேசிய மருத்துவர்கள் தின கொண்டாட்டம்
01 JUL 2023 6:25PM by PIB Chennai
காஞ்சிபுரம் பிரதமரின் மக்கள் மருந்தக மையத்தில், தேசிய மருத்துவர்கள் தினம் இன்று (ஜூலை 1, 2023) கொண்டாடப்பட்டது. மரபியல் மருத்துவம் குறித்த விழிப்புணர்வு, மருத்துவ முகாம் மற்றும் மாநாட்டுடன் தொடங்கிய இந்த கொண்டாட்டம், அன்பு நிறைந்த மதிய விருந்துடன் நிறைவடைந்தது. இதில், சுமார் 150 பேர் கலந்து கொண்டு பயனடைந்தனர். இதில் சுமார் 18 மருத்துவர்கள் கலந்து கொண்டு மக்கள் மருந்தக சிறப்பு அதிகாரியிடமிருந்து பாராட்டுக்களையும், கவுரவத்தையும் பெற்றனர்.
தேசிய மருத்துவர்கள் தினத்தையொட்டி, தனிநபர்கள், குடும்பங்கள் மற்றும் சமூகங்களுக்கு ஆரோக்கியம் என்ற பரிசை வழங்குவதற்கு அயராது உழைக்கும் மருத்துவர்கள் கௌரவிக்கப்பட்டனர். பிரதமரின் பாரதிய ஜன அவுஷதி பரியோஜனா (பிஎம்பிஜேபி), நாட்டுக்கு தன்னலமின்றி, மனித குலத்தைக் காப்பாற்ற முழு அர்ப்பணிப்புடன் சேவை செய்ததற்காக மருத்துவர்களுக்கு வணக்கத்தையும், நன்றியையும் தெரிவித்துக் கொள்கிறது. மலிவு விலையில் கிடைக்கும் மக்கள் மருந்தகத்தின் உயர்தர மருந்துகளை மருத்துவர்கள் பரிந்துரைத்து வருகின்றனர்.
FPSV.jpeg)
J2F7.jpeg)

Special Service and Features
Prime Minister's Janaushadhi Kendra celebrates National Doctors Day in Kanchipuram
01 JUL 2023 6:25PM by PIB Chennai
Prime Minister's Janaushadhi Kendra celebrates National Doctors Day in Kanchipuram today (1st July 2023). The celebration started with a medical camp and conference on awareness of Genetic medicine and ending with love feast lunch benefited around 150 participants. There are about 18 doctors are participated and received honour from Janaushadhi Nodel officer.
On the occasion of National Doctors day we hounored healers who work tirelessly to empower individuals, families and communities with the gift of health. Pradhan Mantri Bhartiya Janaushadhi Pariyojana (PMBJP) salutes and thanks Doctors for serving the Nation selflessly and with full dedication to save the mankind. Doctors are prescribing Jan Aushadhi High Quality Generic Medicines that are available at affordable prices.
YK0D.jpeg)
38H5.jpeg)