दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
पणजी मुख्य टपाल कार्यालयात रेल्वे तिकीट आरक्षण सुविधा
19 JUN 2023 7:44PM by PIB Mumbai
गोवा, 19 जून 2023
पणजी मुख्य टपाल कार्यालयात ‘रेल्वे तिकीट आरक्षण प्रणाली’ काउंटरचे उद्घाटन करण्यात आले. रेल्वे तिकीट आरक्षण काउंटर सोमवार ते शनिवार सकाळी 08.00 ते संध्याकाळी 16.00 वाजेपर्यंत (टपाल सुट्ट्या वगळता) सामान्य आणि तत्काळ तिकिटांच्या बुकिंगसाठी आणि तिकीट रद्द करण्यासाठी सुरु राहिल. टपाल खात्याने सुरु केलेले हे गोव्यातील पाचवे रेल्वे तिकीट आरक्षण काऊंटर आहे. रेल्वे आरक्षण सेवा टपाल खात्याच्या म्हापसा, काणकोण, कुंकळ्ळी आणि राया कार्यालयातही उपलब्ध आहेत.

Ministry of Communications
Railway Ticket reservation Counter Inaugurated at Panaji Head Post office
19 JUN 2023 7:40PM by PIB Mumbai
Goa, 19 June 2023
‘Railway Ticket Reservation System’ counter inaugurated today at Panaji Head Post office. The counter will operate from 08.00 am to 16.00 pm on Monday to Saturday (except Postal holidays) for booking of ordinary and Tatkal tickets and cancellations. This is the 5th India Post Railway Reservation Counter in the State of Goa. Railway Reservation Services are also available at Mapusa, Canacona, Cuncolim and Raia Post Offices.