പ്രത്യേക സേവനങ്ങളും ഫീച്ചറുകളും
പള്ളിപ്പുറം സി ആർ പി എഫ് ​ഗ്രൂപ്പ് സെന്ററിൽ പ്രവേശനോത്സവം
09 JUN 2023 12:53PM by PIB Thiruvananthpuram
തിരുവനന്തപുരം 09 ജൂൺ 2023
സി ആർ പി എഫ് തിരുവനന്തപുരം പള്ളിപ്പുറം ​ഗ്രൂപ്പ് സെന്ററിൽ 2023-2024 അധ്യയന വർഷത്തേക്കുള്ള പ്രവേശനോത്സവം നടന്നു. ലിറ്റിൽ സോൾജർ മോണ്ടസറി സ്കൂളിൽ നടന്ന പ്രവേശനോത്സവം സി എ ഡബ്ല്യു എ, റീജിയണൽ പ്രസി‍‍ഡന്റ് ശ്രീമതി. മിനി കാർത്തിക് ഉദ്ഘാടനം ചെയ്തു. ഏകദേശം 200 കുട്ടികളും മാതാപിതാക്കളും സി ആർ പി എഫ് ഉദ്യോ​ഗസ്ഥരും ച‌ടങ്ങിൽ പങ്കെടുത്തു. വ്യത്യസ്ത വേഷങ്ങൾ ധരിച്ച് അറിവിന്റെ ലോകത്തേക്ക് കടന്ന് വന്ന കുട്ടികളെ അധ്യാപകരും സ്കൂൾ അധിക‍ൃതരും ചേർന്ന് സ്വീകരിച്ചു.

Special Service and Features
School Reopening at CRPF Group Centre, Pallipuram
09 JUN 2023 12:53PM by PIB Thiruvananthpuram
Thiruvananthapuram 09 June 2023
The School reopening ceremony for the academic year 2023-2024 was held at CRPF, Pallipuram Group Centre, Thiruvananthapuram . Smt. Mini Karthik, CAWA, Regional President inaugurated the ceremony which was held at Little Soldier Montessori School. Around 200 children, parents and CRPF personnel were present. The children who entered the world of knowledge dressed in different costumes were welcomed by teachers and school authorities.