சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
சென்னை விமான நிலையத்தின் புதிய இயக்குநராக சி.வி. தீபக் பதவியேற்றார்
29 MAY 2023 8:04PM by PIB Chennai
திரு சி.வி. தீபக் 27.05.2023 அன்று இந்திய விமான நிலைய ஆணையத்தின் சென்னை விமான நிலைய இயக்குநராக பொறுப்பேற்றார். அவர் சென்னை விமான நிலையத்தில் விமான நிலைய இயக்குநராக திரு எஸ்.எஸ்.ராஜுவிடம் இருந்து பொறுப்பை ஏற்றுக்கொண்டார்.
இதுவரை, புதுதில்லியில் உள்ள கார்ப்பரேட் தலைமையகத்தின் (நிதி மற்றும் கணக்குகள்) வரிவிதிப்பு பிரிவு பொது மேலாளராக திரு. சி.வி. தீபக் பதவி வகித்தார்.
இதற்கு முன்பு, 2015 ஜூன் முதல் 2021 ஜனவரி வரை சென்னை விமான நிலையத்தில் பொது மேலாளராக (நிதி மற்றும் கணக்குகள்) பணியாற்றியுள்ளார்.

Special Service and Features
C.V. DEEPAK TAKES OVER AS NEW AIRPORT DIRECTOR, CHENNAI AIRPORT
29 MAY 2023 8:04PM by PIB Chennai
Shri C.V. Deepak took over as the Airport Director, Airports Authority of India, Chennai Airport on 27.05.2023. He took charge from Shri S. S. Raju, Officiating Airport Director (GM Operations – ASM), Chennai Airport.
Hitherto, Shri. C.V. Deepak was General Manager (Finance & Accounts) Taxation Cell, Corporate Headquarters, New Delhi.
He joined AAI as a management trainee and was posted as Manager (F&A) IGI Airport, New Delhi in 1996 June and later worked in various capacities in Chennai, Kolkata and New Delhi Airports and also with the Airports Economic Regulatory Authority of India (AERA). He has served as General Manager (Finance & Accounts) in Chennai Airport from June 2015 - Jan 2021.