சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
தபால் நிலையங்களில் விளம்பரம் காட்சிப்படுத்தும் வசதி
16 MAY 2023 3:46PM by PIB Chennai
அஞ்சல் துறை அரசு மற்றும் கார்ப்பரேட் நிறுவனங்களுக்கு அஞ்சல் அட்டைகள், உள்நாட்டுக் கடித அட்டைகள், சேமிப்புப் புத்தகம் போன்றவற்றின் மூலமும், வெள்ளைப் பலகைகள், பதாகைகள், ஸ்டாண்டீகள், சியோஸ்க்கள், விதானம் மற்றும் குடை போன்றவற்றின் மூலமும் விளம்பரம் செய்வதற்கான ஊடகமாக உதவுகிறது. மேலும் குறிப்பிட்ட தபால் நிலையங்களில் வைக்கப்பட்டள்ள எல்இடி டிவிகளில் விளம்பரம் காட்சிப்படுத்தும் வசதியும் உள்ளது.
கொவிட்-19 தடுப்பு மற்றும் கட்டுப்பாடு, பிளாஸ்டிக் பயன்பாட்டைத் தவிர்த்தல், தண்ணீரைச் சேமித்தல், ஸ்வச் பாரத் மிஷன், பெண் குழந்தைகளைப் பாதுகாத்தல் போன்ற பல்வேறு முயற்சிகள் குறித்த விழிப்புணர்வை ஏற்படுத்த மேற்கண்ட விளம்பர சேனல்கள் அரசு நிறுவனத்தால் பயன்படுத்தப்படுகின்றன.

Special Service and Features
India Post offers Media Post service
16 MAY 2023 3:46PM by PIB Chennai
India Post offers Media Post service, which is an advertising mechanism designed to help government and corporate clients promote their products and services effectively.
Media Post provides a range of advertising options, including postal stationery, post office passbooks, postal premises, TVs installed at post offices, and more. It offers a reliable and cost-effective solution for businesses and government entities looking a reach a wider audience through India Post's extensive network.