Ministry of Defence
Raksha Mantri Shri Rajnath Singh tests COVID-19 positive
20 APR 2023 11:54AM by PIB Delhi
Raksha Mantri Shri Rajnath Singh has been tested positive for COVID-19. He was scheduled to attend the Indian Air Force Commanders’ Conference in New Delhi on April 20, 2023, but had to skip it after being tested positive for the virus.
The Raksha Mantri is currently under home quarantine with mild symptoms. A team of doctors examined him and has advised him rest.

பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
பாதுகாப்புத்துறை அமைச்சர் திரு ராஜ்நாத் சிங்கிற்கு கொவிட்-19 தொற்று உறுதிசெய்யப்பட்டுள்ளது
20 APR 2023 11:54AM by PIB Chennai
பாதுகாப்புத்துறை அமைச்சர் திரு ராஜ்நாத் சிங்கிற்கு கொவிட்-19 தொற்று பாதிப்பு உறுதி செய்யப்பட்டுள்ளது. அவர் இன்று புதுதில்லியில் நடைபெறும் விமானப்படைத் தளபதிகளின் மாநாட்டில் கலந்துகொள்ள இருந்தார். ஆனால் வைரஸ் தொற்று உறுதி செய்யப்படவே அவர், இம்மாநாட்டில் கலந்துகொள்ளவில்லை.
லேசான அறிகுறிகளுடன் அவரது இல்லத்தில் தனிமைப்படுத்திக் கொண்டுள்ளார். மருத்துவர் குழு அவரது உடல்நிலையைப் பரிசோதித்து, ஓய்வெடுக்க அறிவுறுத்தியுள்ளது.