പ്രത്യേക സേവനങ്ങളും ഫീച്ചറുകളും
സിബിസി ജോയിന്റ് ഡയറക്ടറായി പാർവതി വി ചുമതലയേറ്റു
19 APR 2023 3:26PM by PIB Thiruvananthpuram
കേന്ദ്ര വാർത്താ വിതരണ പ്രക്ഷേപണ മന്ത്രാലയത്തിന് കീഴിലുള്ള സെൻട്രൽ ബ്യൂറോ ഓഫ് കമ്മ്യൂണിക്കേഷൻ തിരുവനന്തപുരം റീജിയണൽ ഓഫീസിലെ ജോയിന്റ് ഡയറക്ടറായി ശ്രീമതി പാർവതി വി ചുമതലയേറ്റു. ഇന്ത്യൻ ഇൻഫർമേഷൻ സർവീസ് 2011 ബാച്ചിലെ ഉദ്യോഗസ്ഥയായ അവർ മുമ്പ് തിരുവനന്തപുരം പ്രസ് ഇൻഫർമേഷൻ ബ്യുറോ ജോയിന്റ് ഡയറക്ടർ, തിരുവനന്തപുരം സെൻട്രൽ ബോർഡ് ഓഫ് ഫിലിം സർട്ടിഫിക്കേഷൻ റീജിയണൽ ഓഫീസർ , തിരുവനന്തപുരം ആകാശവാണി റീജിയണൽ ന്യൂസ് യൂണിറ്റ് ജോയിന്റ് ഡയറക്ടർ തുടങ്ങിയ നിലകളിൽ പ്രവർത്തിച്ചിട്ടുണ്ട്.

Special Service and Features
Parvathy V assumes charge as Joint Director, CBC
19 APR 2023 3:26PM by PIB Thiruvananthpuram
Smt. Parvathy V., has taken charge as Joint Director, Central Bureau of Communication, Regional Office, Thiruvananthapuram under Ministry of Information & Broadcasting. An officer of the Indian Information Service 2011 Batch, she has served previously as Regional Officer, Central Board of Film Certification, Thiruvananthapuram, Regional News Unit Head, All India Radio, Thiruvananthapuram and Joint Director, Press Information Bureau, Thiruvananthapuram.