சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
பாண்டிச்சேரி பல்கலைக்கழகம் வழங்கும் முதுகலைப் பட்டப்படிப்பு மற்றும் பட்டயப்படிப்புகளில் சேர்வதற்கான சியூஇடி தேர்வுக்கு விண்ணப்பங்கள் வரவேற்கப்படுகிறது
24 MAR 2023 5:50PM by PIB Chennai
பாண்டிச்சேரி பல்கலைக்கழகம் வழங்கும் முதுகலைப் பட்டப்படிப்பு மற்றும் முதுகலை பட்டயப்படிப்புகளில் சேர்வதற்கான பல்கலைக்கழக பொது நுழைவு தேர்வான சியூஇடி தேர்வுக்கு விண்ணப்பங்கள் வரவேற்கப்படுகிறது. விண்ணப்பங்களை இணைய தளத்தில் சமர்ப்பிப்பதற்கான நடைமுறை 20.03.2023 முதல் தொடங்கியுள்ளது.
விண்ணப்பங்களை சமர்ப்பிக்க கடைசி தேதி 19.04.2023.
தேசிய தேர்வு முகமை (என்.டி.ஏ) நடத்தும் 2023-24-ம் கல்வி ஆண்டுக்கான பல்கலைக்கழகப் பொது நுழைவுத்தேர்வு சி.யு.இ.டி (பி.ஜி) – 2023-இன் அடிப்படையில் புதுச்சேரி பல்கலைக்கழகம் வழங்கும் பல்வேறு முதுகலை பட்டப்படிப்பு மற்றும் பட்டயப் படிப்புகளில் சேர இணையவழியில் விண்ணப்பங்களை சமர்ப்பிக்கலாம்.
விண்ணப்பதாரர்கள் சியுஇடி (பிஜி) – 2023-க்கு https://cuet.nta.nic.in/ என்னும் இணைய தள முகவரியில் விண்ணப்பிக்கலாம்.
https://www.pondiuni.edu.in/admissions-2023-24/ . என்னும் பல்கலைக்கழக இணையதளத்தில் உள்ள தகவல் கையேட்டில் பாண்டிச்சேரி பல்கலைக்கழகம் வழங்கிய தேவையான தேர்வு தாள் குறியீடுகளைத் தேர்ந்தெடுக்க வேண்டும்.
விண்ணப்பதாரர்கள் https://cuet.nta.nic.in/ என்னும் என்.டி.ஏவின் இணையதளத்தைத் தவறாமல் பார்க்க அறிவுறுத்தப்படுகிறார்கள்.
பல்கலைக்கழகத்தின் உதவிப் பதிவாளர், கே.மகேஷ் வெளியிட்ட அதிகாரப்பூர்வ செய்திக்குறிப்பில் இந்த தகவல் தெரிவிக்கப்பட்டுள்ளது.

Special Service and Features
APPLY FOR CUET (PG) – 2023 FOR ADMISSION TO VARIOUS POST-GRADUATE DEGREE & DIPLOMA PROGRAMMES OFFERED BY PONDICHERRY UNIVERSITY
24 MAR 2023 5:50PM by PIB Chennai
Application portal for submission of online application is opened from 20.03.2023 for admission to various Post-graduate Degree and Diploma Programmes offered by the Pondicherry University based on the Common Universities Entrance Test CUET (PG) - 2023 by National Testing Agency (NTA).
The aspirants who desire to take admissions in the Post-Graduate Degree / Diploma Programmes for the Academic Year 2023-24 may apply for CUET (PG) - 2023.
Candidates can apply for CUET (PG) - 2023 online at: https://cuet.nta.nic.in/.
The candidates must carefully refer to eligibility requirements of the programmes and select the required test paper code(s) given by the Pondicherry University in the Information Brochure at the University website: https://www.pondiuni.edu.in/admissions-2023-24/.
Candidates are advised to regularly check the website of NTA at https://cuet.nta.nic.in/
The last date to submit the online application form for the various Post-graduate Degree and Diploma Programmes is 19 th April, 2023.