சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
கோட்ட அளவிலான அஞ்சல் சேவை குறைதீர் முகாம் 27.03.2023 அன்று நடைபெற உள்ளது
22 MAR 2023 12:10PM by PIB Chennai
அஞ்சல் சேவை தொடர்பான புகார்கள் மற்றும் குறைகளை தீர்ப்பதற்கான கோட்ட அளவிலான குறைதீர் முகாம் 27.03.2023 அன்று சென்னை அண்ணா சாலையில் உள்ள தலைமை தபால் நிலையத்தில் நடைபெற உள்ளது. புகார்களை தபால் மூலமாவோ அல்லது மின்னஞ்சல் மூலமாகவோ 24.03.2023 அன்று அல்லது அதற்கு முன்பாகவோ கிடைக்கும் வகையில் அனுப்பவேண்டும்.
தபால் உறையின் மீது முன்பக்க மேல் பகுதியில் “அஞ்சல் சேவை குறைதீர் முகாம்” என்று தெளிவாகக் குறிப்பிடப்பட்டிருக்க வேண்டும்.
இந்தத் தகவலை சென்னை அண்ணா சாலை, தலைமை தபால் நிலையத்தின் முதன்மை அஞ்சல் அதிகாரி திரு நா.பிரகாஷ் அனுப்பியுள்ள செய்திக்குறிப்பில் தெரிவித்துள்ளார். ***

Special Service and Features
Unit level Dak Adalat Adalat on 27.03.2023
22 MAR 2023 12:10PM by PIB Chennai
If the complaint is about a postal article, the complaint should contain full details such as date and time of posting, full address of the sender and addressee, registration receipt number with date and office of booking for MO, VP, Registered, Insured or Speed Post articles.
If the complaint is about Savings Schemes, Postal Life Insurance or Rural Postal Life Insurance, it should contain the details of the Account Number/Policy Number, name and full address of the depositor/insured, name of Post Office and any other reference of the Postal Department, according to a press release issued by N.Prakash, Chief Postmaster, Anna Road HPO, Chennai 600 002.