சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
இந்திய தர நிர்ணய அமைவனம் (BIS ) - சென்னை கிளையின் ஏற்பாட்டில் நகை வியாபாரிகள் விழிப்புணர்வு நிகழ்ச்சி சென்னையில் இன்று நடைபெற்றது
11 MAR 2023 4:31PM by PIB Chennai
இந்திய தர நிர்ணய அமைவனம் (பி .ஐ .எஸ் ) என்பது இந்திய அரசின் நுகர்வோர் விவகாரங்கள், உணவு மற்றும் பொது விநியோக அமைச்சகத்தின் கீழ் செயல்படும் ஒரு சட்டரீதியான அமைப்பாகும். இது பொருள்களுக்கான தர உரிமம் (ஐஎஸ்ஐ மார்க்), மேலாண்மை திட்ட சான்றிதழ், தங்கம் மற்றும் வெள்ளி நகைகள்/கலைப் பொருள்களுக்கான ஹால்மார்க் உரிமம் மற்றும் ஆய்வகச் சேவைகளின் நலன் மற்றும் நுகர்வோர் பாதுகாப்பை நோக்கமாகக் கொண்ட பல்வேறு திட்டங்களை செயல்படுத்துகிறது
இந்திய தர நிர்ணய அமைவனம், சென்னை கிளை அலுவலகம் , நகை வியாபாரிகளுக்கான ஜுவல்லர் விழிப்புணர்வு நிகழ்ச்சியை 11 மார்ச் 2023 இன்று நடத்தியது. இந்த பயிற்சி/விழிப்புணர்வு நிகழ்ச்சி சென்னை வான்டேஜ் ஹாலில் ஏற்பாடு செய்யப்பட்டது . இதில் 82 பங்கேற்பாளர்கள் கலந்து கொண்டனர்.
ஸ்ரீ எச்.எம். சுல்தான் மொகிதீன், சென்னை நகை வியாபாரிகள் சங்க தலைவர் வரவேற்று பேசினார். ஸ்ரீமதி. ஜி. பவானி, விஞ்ஞானி-இ/இயக்குனர் மற்றும் தலைவர்(சென்னை கிளை அலுவலகம்) தொடக்க உரை மற்றும் நிகழ்ச்சி நோக்கங்களை முன்மொழிந்தார். தொழில்நுட்ப விளக்கக்காட்சியை விஞ்ஞானி - சி/துணை இயக்குநர் ஸ்ரீ தினேஷ் ராஜகோபாலன் வழங்கினார்.
8CAF.jpeg)
பங்கேற்பாளர்கள், நகை வியாபாரிகள் விழிப்புணர்வு கூட்டத்தில் BIS ன் முயற்சியைப் பாராட்டினர். விஞ்ஞானி - சி, துணை இயக்குனர் ஸ்ரீ தினேஷ் ராஜகோபாலன் நன்றியுரையுடன் நிகழ்ச்சி நிறைவு பெற்றது.
ZBUS.jpeg)

Special Service and Features
BIS CHENNAI BRANCH ORGANISED JEWELLER AWARENESS PROGRAMME IN CHENNAI TODAY
11 MAR 2023 4:31PM by PIB Chennai
Bureau of Indian Standards is a statutory body functioning under the aegis of Ministry of Consumer Affairs, Food and Public Distribution, Government of India. It operates various schemes like Product Certification (ISI mark), Management Systems Certification, Hall Marking of Gold and Silver Jewellery/Artefacts and Laboratory Services for the benefit of the industry and in turn aiming at consumer protection.
0TYZ.jpeg)
Bureau of Indian Standards, Chennai Branch Office (CNBO ) has conducted Jeweller awareness programme on 11 March 2023. The training/awareness programme was organized at Vantage hall, Chennai and was attended by 82 participants.
G32B.jpeg)
Shri H.M. Sultan Mohideen, president of Chennai Jewellers Association, delivered the welcome address. Smt. G. Bhavani, Scientist-E/Director and Head(Chennai Branch Office)proposed the inaugural address and programme objectives. The technical presentation was made by Shri Dhinesh Rajagopalan , Scientist – C/Deputy Director .
Participants appreciated the BIS initiative on Jewellers Awareness meet. The Programme ended with vote of thanks by Shri Dhinesh Rajagopalan , Scientist - C, Deputy Director.
SZC1.jpeg)