संरक्षण मंत्रालय
‘सदर्न स्टार आर्मी वाइव्हज वेलफेअर असोसिएशन’ च्या देणगी केंद्राचे - ‘अक्षयपात्र’चे पुणे येथे उद्‌घाटन
01 MAR 2023 7:33PM by PIB Mumbai
पुणे, 1 मार्च 2023
सदर्न स्टार आर्मी वाइव्स वेल्फेअर असोसिएशन (AWWA) देणगी केंद्र, ‘अक्षयपात्र’ चे 27 फेब्रुवारी 2023 रोजी मैत्री शॉपिंग कॉम्प्लेक्स, कॅम्प, पुणे येथे उद्‌घाटन करण्यात आले. दक्षिण विभाग लष्कर कमांडर, लेफ्टनंट जनरल अजय कुमार सिंह यांच्या संकल्पनेतून साकारलेला हा उपक्रम, सदर्न स्टार आर्मी वाइव्ह्स वेल्फेअर असोसिएशनच्या पुढाकाराने राबवण्यात आला आहे.
स्वयंसेवक आता कपडे आणि घरगुती वस्तूंपासून ते खाद्यपदार्थांपर्यंतच्या वस्तू अक्षयपात्र येथे दान करू शकतात.
दान केलेल्या वस्तूंचा जास्तीत जास्त वापर सुनिश्चित करण्यासाठी, सदर्न स्टार एडब्‍ल्‍यूडब्ल्यूएने गुडविल इंडिया, या पुण्यातील नावाजलेल्या स्वयंसेवी संस्थेबरोबर भागीदारी केली आहे. कालिदास हरिभाऊ मोरे यांच्या नेतृत्वाखालील ही स्वयंसेवी संस्था आणि त्यांचा चमू दान केलेल्या वस्तूंचे गरजूंना वाटप करतील. पुणे इथल्या गुडविल इंडिया या संस्थेकडे पुण्यातील वंचित आणि विशेषतः दिव्यांग व्यक्तींना अन्न, कपडे आणि दैनंदिन जीवनावश्यक वस्तू पुरवण्याचा 10 वर्षांचा अनुभव आहे.
FKO5.jpeg)
सदर्न स्टार AWWA च्या पदाधिकारी, प्रादेशिक अध्यक्ष सुबीना अरोरा आणि त्यांच्या चमूच्या प्रामाणिक प्रयत्नांमुळे हा प्रकल्प विक्रमी वेळेत कार्यान्वित झाला आहे. जास्तीतजास्त गरजू व्यक्तींना सहाय्य करण्यामध्ये अक्षयपात्रचे योगदान राहावे, यासाठी सदर्न स्टार AWWA कटिबद्ध आहे.

Ministry of Defence
Inauguration of Southern Star Army Wives Welfare Association (AWWA) Donation Centre (Akshaypatra)
01 MAR 2023 5:48PM by PIB Mumbai
Pune : 1 March 2023
Southern Star AWWA Donation Centre Akshaypatra was commissioned at Maitri Shopping Complex, Camp, Pune on 27 Feb 2023. This noble initiative has been envisioned by Southern Army Commander Lt Gen Ajai Kumar Singh and implemented under the aegis of Southern Star Army Wives Welfare Association.
Items ranging from clothes and household items to food stuff can now be donated by the volunteers to Akshaypatra.
To ensure optimal utilisation of donated items, Southern Star AWWA has partnered with the renowned NGO Goodwill India from Pune. The NGO headed by Mr Kalidas Haribhau More and his team will distribute the donated items to the needy. Goodwill India, Pune, has a 10 year track record of providing food, clothing and daily essentials to the underprivileged and specially abled persons living in various establishments in Pune.
FKO5.jpeg)
It is due to the sincere efforts of Ex-officio Regional President Southern Star AWWA, Mrs Subeena Arora and her team that this project has been executed in record time. The Southern Star AWWA is determined to see Akshayapatra contributing to assist more needy people.