പ്രത്യേക സേവനങ്ങളും ഫീച്ചറുകളും
രാജേഷ് മൽഹോത്ര കേന്ദ്ര ഗവൺമെന്റിന്റെ മുഖ്യ വക്താവ്
28 FEB 2023 8:42PM by PIB Thiruvananthpuram
മുതിർന്ന ഇന്ത്യൻ ഇൻഫർമേഷൻ സർവീസ് (ഐഐഎസ്) ഉദ്യോഗസ്ഥനായ രാജേഷ് മൽഹോത്രയെ പ്രസ് ഇൻഫർമേഷൻ ബ്യൂറോയുടെ പ്രിൻസിപ്പൽ ഡയറക്ടർ ജനറലായി കേന്ദ്ര ഗവണ്മെന്റ് നിയമിച്ചു.
1989 ബാച്ച് ഉദ്യോഗസ്ഥനായ ശ്രീ. മൽഹോത്ര, ശ്രീ. സത്യേന്ദ്ര പ്രകാശിന്റെ പിൻഗാമിയായിട്ടാണ് ചുമതലയേൽക്കുക .
അദ്ദേഹം കേന്ദ്ര ഗവണ്മെന്റിന്റെ മുഖ്യ വക്താവായിരിക്കും.

Special Service and Features
Rajesh Malhotra new Principal DG
28 FEB 2023 8:42PM by PIB Thiruvananthpuram
Thiruvananthapuram 28 February 2023
Senior Indian Information Service (IIS) officer Shri. Rajesh Malhotra has been appointed as the Principal Director General of the Press Information Bureau.
Shri. Malhotra, a 1989 batch officer, succeeds Shri. Satyendra Prakash, who superannuated today.
He will be the principal spokesperson of the Government of India.