പ്രത്യേക സേവനങ്ങളും ഫീച്ചറുകളും
ബിഎസ്എൻഎൽ ഐപിടിവി സേവനങ്ങൾ കുറഞ്ഞ നിരക്കിൽ
02 FEB 2023 6:02PM by PIB Thiruvananthpuram
ബിഎസ്എൻഎൽ ഫൈബർ വഴി പ്രതിമാസം 130 രൂപ വരെ കുറഞ്ഞ നിരക്കിൽ ഇന്റർനെറ്റ് പ്രോട്ടോക്കോൾ ടെലിവിഷൻ (ഐപിടിവി ) സേവനങ്ങൾ നൽകുന്നു . 211 ടിവി ചാനലുകൾ 270 രൂപയ്ക്ക് ലഭിക്കുന്ന എച്ച്‌ഡി സ്റ്റാർട്ടർ , 223 ടിവി ടിവി ചാനലുകൾ 400 രൂപയ്ക്ക് ലഭിക്കുന്ന എച്ച്‌ഡി ബോണാൻസ എന്നീ രണ്ട് പ്ലാനുകൾക്ക് കീഴിൽ എച്ച്‌ഡി പായ്ക്കുകൾ ലഭ്യമാണ്. ആൻഡ്രോയിഡ് ടിവി സെറ്റുകളിൽ സെറ്റ്-ടോപ്പ് ബോക്‌സ് ഇല്ലാതെ ബിഎസ്എൻഎൽ ഐപിടിവി സേവനങ്ങൾക്ക് പ്രവർത്തിക്കാനാകും. നിലവിലുള്ള ലാൻഡ്‌ലൈൻ ഉപഭോക്താക്കൾക്ക് ഫൈബർ ബ്രോഡ്‌ബാൻഡിലേക്ക് പരിവർത്തനം ചെയ്യുന്നതിന് 1200 രൂപയുടെ പരിമിതകാല പ്രത്യേക കിഴിവ് ലഭ്യമാണ്. ബിഎസ്എൻഎൽ ഫൈബർ ബുക്കിംഗിനായി, https://bookmyfiber.bsnl.co.in/ എന്ന വെബ്‌സൈറ്റിൽ രജിസ്റ്റർ ചെയ്യുക. ഐപിടിവി രജിസ്ട്രേഷനായി, ബിഎസ്എൻഎൽ എഫ് ടി ടി എച് ഉപഭോക്താക്കൾക്ക് http://fms.bsnl.in/iptvreg എന്ന വെബ്സൈറ്റ് വഴി ബുക്ക് ചെയ്യാം.

Special Service and Features
BSNL IPTV services at low rates
02 FEB 2023 6:02PM by PIB Thiruvananthpuram
BSNL is providing lnternet Protocol television (IPTV) services via fibre at the rate of Rs 130/- per month.
HD Packs are available under two plans, HD starter at Rs 270 with 211 TV channels and HD Bonanza at Rs.400 with 223 TV channels. BSNL IPTV service can work without a set-top box in Android TV sets. Limited period special discount offer of Rs 1200 is available for existing landline customers to convert it to Fibre Broadband. For BSNL Fibre booking, register at thew website https://bookmyfiber.bsnl.co.in/ . For IPTV registration, BSNL FTTH customers can book through the website http://fms.bsnl.in/iptvreg