कार्मिक, सार्वजनिक तक्रार आणि निवृत्ती वेतन मंत्रालय
रोजगार मेळा भारताच्या आत्मनिर्भर आणि स्वावलंबनाच्या दिशेने मोठे पाऊल- केंद्रीय पर्यावरण आणि हवामान बदल राज्यमंत्री अश्विनी कुमार चौबे यांचे प्रतिपादन
केंद्र शासनाच्या विविध 14 विभागात नोकरी मिळालेल्या 108 उमेदवारांना रोजगार मेळा अंतर्गत नियुक्ती पत्र प्रदान
20 JAN 2023 6:32PM by PIB Mumbai
नागपूर 20 जानेवारी 2023
आज नागपूरमध्ये भारतीय भूविज्ञान सर्वेक्षण संस्था , भारतीय खाण ब्युरो , आयकर , डाक विभाग, सांख्यिकी विभाग , कर्मचारी भविष्य निधी संघटन , एम्स , कर्मचारी विमा महामंडळ , केंदीय प्रत्यक्ष कर मंडळ या केंद्र शासनाच्या विविध 14 विभागात नोकरी मिळालेल्या 108 उमेदवारांना रोजगार मेळा अंतर्गत नियुक्ती पत्र दिले जात आहे . भारताच्या आत्मनिर्भर आणि स्वावलंबनाच्या दिशेने हे एक मोठे पाऊल असून देशाला विकसित करण्याच्या दृष्टीने हे महत्वाचे आहे , असे प्रतिपादन केंद्रीय पर्यावरण आणि हवामान बदल राज्यमंत्री अश्विनी कुमार चौबे यांनी आज नागपुरात केले . याप्रसंगी नागपूर विभागाचे प्रधान आयकर आयुक्त के.एम. बाली, राष्ट्रीय प्रत्यक्ष कर अकादमी –एनएडीटीचे प्रधान महासंचालक संजय पुरी , ईपीएफओचे आयुक्त शेखर कुमार प्रामुख्याने उपस्थित होते.
8QZM.jpeg)
QTEE.jpeg)
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या हस्ते व्हिडिओ कॉन्फरसिंगच्या माध्यमातून देशभरात 71 हजार नियुक्तीपत्र वितरण कार्यक्रम झाला .त्यावेळी नागपूरातील राजनगरस्थित राष्ट्रीय अग्निशमन सेवा महाविद्यालय –एनएफएससी येथील सभागृहात अश्विनी कुमार चौबे यांच्या उपस्थितीत नियुक्तीपत्र वितरण झाले . याप्रसंगी चौबे यांच्यासह आयकर , ईपीएफओ , वस्तू सेवा कर विभागाच्या वरिष्ठ अधिकारी यांनी पंतप्रधानांच्या संबोधनाचे थेट प्रक्षेपण बघितले . या मेळ्यात आयकर, वस्तू सेवा कर, ईएसआयसी, डाक विभाग, रेल्वे विभागाचे अधिकारी उपस्थित होते.
A77U.jpeg)
APQ6.jpeg)

Ministry of Personnel, Public Grievances & Pensions
Rojgar Mela is a big step towards India's self-reliance - Union Minister of State for Environment and Climate Change Ashwini Kumar Choubey
108 candidates who got jobs in various 14 departments of the Central Govt. given appointment letters under Rojgar Mela
20 JAN 2023 6:32PM by PIB Mumbai
Nagpur 20 January 2023
108 candidates who got jobs in various 14 departments of Central Government namely Geological Survey of India, Indian Bureau of Mines, Income Tax, Postal Department, Statistics Department, Employees Provident Fund Organisation, AIIMS, Employees Insurance Society Corporation, Central Board of Direct Taxes were given appointment letter under Rojgar Mela. This step is going to be a big step towards self-reliant India, Union Minister of State for Environment and Climate Change Ashwini Kumar Choubey asserted today in Nagpur. On this occasion, Principal Income Tax Commissioner of Nagpur Division K.M. Bali, Principal Director General of National Direct Tax Academy – NADT Sanjay Puri, EPFO Commissioner Shekhar Kumar were mainly present.
8QZM.jpeg)
QTEE.jpeg)
Prime Minister Narendra Modi distributed 71,000 appointment letters across the country through video conferencing. In Nagpur, appointment letters were also distributed in the auditorium of National Fire Service College - NFSC, Rajnagar, in the presence of Ashwini Kumar Choubey. On this occasion, along with Choubey, senior officials of Income Tax, EPFO, Goods and Services Tax Department watched the live telecast of the Prime Minister's address. Officials of Income Tax, Goods and Services Tax, ESIC, Postal Department, Railway Department were present in this job fair.
A77U.jpeg)
APQ6.jpeg)