सुक्ष्म, लघु आणि मध्यम उदयोग मंत्रालय
पुणे येथे झालेल्या रोजगार मेळाव्यात 156 उमेदवारांना नियुक्तीपत्रे प्रदान
केंद्रीय सूक्ष्म, लघु आणि मध्यम उद्योग मंत्री नारायण राणे यांच्या हस्ते नियुक्तीपत्रांचे वितरण
देशाच्या विकासात योगदान देण्याचं केंद्रीय मंत्र्यांचं नवनियुक्तांना आवाहन
20 JAN 2023 4:25PM by PIB Mumbai
पुणे, 20 जानेवारी 2023
पुणे येथे आज झालेल्या रोजगार मेळाव्यात केंद्र सरकारच्या विविध 15 विभागांमध्ये नोकरी मिळालेल्या 156 उमेदवारांना केंद्रीय सूक्ष्म, लघु आणि मध्यम उद्योग मंत्री नारायण राणे यांच्या हस्ते नियुक्तीपत्रे देण्यात आली. भारताला एक विकसित राष्ट्र बनविण्यासाठी सर्व उमेदवारांनी आपल्या नोकरीतील सेवेच्या माध्यमातून योगदान द्यायला हवे, असे आवाहन राणे यांनी यावेळी केले. सिंबायोसिस विद्यापीठाच्या विमाननगर इथल्या प्रांगणात हा कार्यक्रम झाला.
पुढच्या काही वर्षांत असंख्य सरकारी नोकऱ्या उपलब्ध होतील, पण नोकऱ्या मिळाल्यानंतर, त्याद्वारे जनतेची सेवा करायची आहे, हे प्रत्येकाने लक्षात ठेवायला हवे, असे राणे म्हणाले. जागतिक अर्थव्यवस्थेत देश पाचव्या क्रमांकावर असून आता आपल्याला तिसऱ्या स्थानावर झेप घ्यायची आहे, त्यासाठी आपण सर्वांनी प्रयत्न केले पाहिजेत, असं आवाहन त्यांनी केलं.
7207.jpeg)
मुख्य प्राप्तिकर आयुक्त प्रवीण कुमार यांनी या कार्यक्रमासाठी आलेल्या सर्वांचे स्वागत केले तर पुण्याचे प्राप्तिकर आयुक्त संग्राम गायकवाड यांनी कार्यक्रमाच्या अखेरीस आभार मानले.

Ministry of Micro,Small & Medium Enterprises
In Pune appointment letters handed over to 156 candidates at Rojgar Mela
MSME minister Narayan Rane handed over appointment letters
Contribute towards nation's growth - minister appealed to newly recruits
20 JAN 2023 3:14PM by PIB Mumbai
Pune, 20 January 2023
In Pune,156 candidates who got jobs in different 15 departments of Central Government received appointment letters at the hands of Union Minister of micro,small and medium enterprises Narayan Rane . On this occasion, Shri Rane appealed all the candidates to contribute their services in making India as developed nation. The programme was held in Syimbiosis University vimannagar campus.
Shri Rane said , numbers of government jobs will be available in the next few years but after getting it everyone should realized that it is to serve the people. The country is at the fifth position in the global economic sector and now we have to move to the third position, for that we all should take efforts, he added.
7207.jpeg)
Chief Income Tax Commissioner Praveen Kumar welcomed and Pune Income Tax Commissioner Sangram Gaikwad proposed vote of thanks.