Ministry of Finance
The closing ceremony of IA&AD Inter-Zone Table Tennis Tournament 2022-23 was held on 11th January 2023 at the academy
12 JAN 2023 4:33PM by PIB Ahmedabad
Indian Audit & Accounts Department’s (IA&AD) Inter-Zone Table Tennis Tournament 2022-23 has been commenced in Ahmedabad from 9th January to 11th January 2023. The Tournament was organized by Literary & Recreation Club, O/o Accountant General (Audit-II) Gujarat, Audit Bhavan, Ahmedabad at Topspin Academy, DevArc Mall, SG Highway, Ahmedabad. The closing ceremony was held on 11th January 2023 at the academy.
In the tournament, more than 100 players and eight officials from 19 places across 17 states have participated. The tournament brought out the best from the pool of players in entire Indian Audit and Accounts Department. These players participated after winning in Zonal rounds in various zones of IA&AD. The event showcased interesting contests among a large pool of young and dynamic players, many of whom have had experience at the national level. The finals of the tournament were played on 11th January. The winners in Open Category Championships are Mr. Abhimanyu Mitra of West Bengal Office – Men’s Category and Ms. Selena Deepthi of Telangana Office – Women’s category. West Bengal ‘B’ Team won the Team Championship.
The Chief Guest of the closing ceremony was Shri Tarun Jain, Divisional Railway Manager, Ahmedabad Division. Shri Vijay N. Kothari, Accountant General (Audit-II) Ahmedabad and other dignitaries of the office also graced the closing ceremony.
Shri Tarun Jain watched the final match. In his address, he motivated the players about physical activity. He said that it is the duty of the youth players to motivate others about health. He further said that we should minimize the use of mobile and come out of the virtual world so that we become physical activity and improve our health. He congratulated the winners, all the participants and the organizers for a successful tournament.
Shri Kothari congratulated the winners and encouraged the players who could not win. He said that those who lost should not lose heart and come prepared better next time and become a winner, this defeat should be a motivating factor for them.
The Secretary of Literary and Recreation Club of the office thanked all the participants, technical officials and organizing committee members who helped in organizing this event successfully.

નાણા મંત્રાલય
IA&AD ઇન્ટર-ઝોન ટેબલ ટેનિસ ટુર્નામેન્ટ 2022-23નો અમદાવાદમાં સમાપન સમારંભ યોજાયો
12 JAN 2023 4:33PM by PIB Ahmedabad
ભારતીય ઓડિટ અને એકાઉન્ટ્સ વિભાગ (IA&AD) ઇન્ટર-ઝોન ટેબલ ટેનિસ ટુર્નામેન્ટ 2022-23 અમદાવાદમાં 9મી જાન્યુઆરીથી 11મી જાન્યુઆરી 2023 દરમિયાન શરૂ કરવામાં આવી હતી. આ ટુર્નામેન્ટનું આયોજન લિટરરી એન્ડ રિક્રિએશન ક્લબ, એકાઉન્ટન્ટ જનરલ (ઓડિટ-II) દ્વારા કરવામાં આવ્યું હતું. ગુજરાત, ઓડિટ ભવન, અમદાવાદ ટોપસ્પીન એકેડેમી ખાતે, દેવઆર્ક મોલ, એસજી હાઇવે, અમદાવાદ. એકેડેમીમાં 11મી જાન્યુઆરી 2023ના રોજ સમાપન સમારોહ યોજાયો હતો.
ટુર્નામેન્ટમાં, 17 રાજ્યોના 19 સ્થળોએથી 100 થી વધુ ખેલાડીઓ અને આઠ અધિકારીઓએ ભાગ લીધો હતો. આ ટુર્નામેન્ટે સમગ્ર ભારતીય ઓડિટ અને એકાઉન્ટ વિભાગના ખેલાડીઓના પૂલમાંથી શ્રેષ્ઠ પ્રદર્શન કર્યું હતું. આ ખેલાડીઓએ IA&AD ના વિવિધ ઝોનમાં ઝોનલ રાઉન્ડમાં જીત્યા બાદ ભાગ લીધો હતો. આ ઇવેન્ટમાં યુવા અને ગતિશીલ ખેલાડીઓના વિશાળ પૂલ વચ્ચે રસપ્રદ સ્પર્ધાઓનું પ્રદર્શન કરવામાં આવ્યું હતું, જેમાંથી ઘણાને રાષ્ટ્રીય સ્તરે અનુભવ થયો હતો. ટૂર્નામેન્ટની ફાઈનલ 11મી જાન્યુઆરીએ રમાઈ હતી. ઓપન કેટેગરી ચેમ્પિયનશીપના વિજેતાઓમાં પશ્ચિમ બંગાળ ઓફિસના શ્રી અભિમન્યુ મિત્રા - પુરુષોની કેટેગરી અને તેલંગાણા ઓફિસના શ્રીમતી સેલેના દીપ્તિ - મહિલા વર્ગ સામેલ છે. પશ્ચિમ બંગાળ ‘બી’ ટીમે ટીમ ચેમ્પિયનશિપ જીતી.
સમાપન સમારોહના મુખ્ય મહેમાન શ્રી તરુણ જૈન, ડિવિઝનલ રેલવે મેનેજર, અમદાવાદ ડિવિઝન હતા. શ્રી વિજય એન. કોઠારી, એકાઉન્ટન્ટ જનરલ (ઓડિટ-II) અમદાવાદ અને ઓફિસના અન્ય મહાનુભાવોએ પણ સમાપન સમારોહમાં હાજરી આપી હતી.
શ્રી તરુણ જૈને ફાઈનલ મેચ નિહાળી. પોતાના સંબોધનમાં તેમણે ખેલાડીઓને શારીરિક પ્રવૃત્તિ અંગે પ્રેરિત કર્યા હતા. તેમણે કહ્યું કે યુવા ખેલાડીઓની ફરજ છે કે તેઓ અન્ય લોકોને સ્વાસ્થ્ય પ્રત્યે પ્રેરિત કરે. તેમણે વધુમાં જણાવ્યું હતું કે આપણે મોબાઈલનો ઉપયોગ ઓછો કરવો જોઈએ અને વર્ચ્યુઅલ દુનિયામાંથી બહાર આવવું જોઈએ જેથી કરીને આપણે શારીરિક પ્રવૃત્તિ બનીએ અને આપણું સ્વાસ્થ્ય સુધારી શકીએ. તેમણે વિજેતાઓ, તમામ સહભાગીઓ અને આયોજકોને સફળ ટુર્નામેન્ટ માટે અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
શ્રી કોઠારીએ વિજેતાઓને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા અને જે ખેલાડીઓ જીતી શક્યા ન હતા તેમને પ્રોત્સાહિત કર્યા હતા. તેમણે કહ્યું કે જેઓ હાર્યા છે તેઓએ હિંમત ન હારવી જોઈએ અને આગલી વખતે વધુ સારી રીતે તૈયાર થવું જોઈએ અને વિજેતા બનવું જોઈએ, આ હાર તેમના માટે પ્રેરક પરિબળ હોવી જોઈએ.
ઓફિસના લિટરરી એન્ડ રિક્રિએશન ક્લબના સેક્રેટરીએ આ ઇવેન્ટને સફળતાપૂર્વક આયોજિત કરવામાં મદદ કરનાર તમામ સહભાગીઓ, ટેકનિકલ અધિકારીઓ અને આયોજન સમિતિના સભ્યોનો આભાર માન્યો હતો.