दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
10 जानेवारी रोजी पेन्शन आणि डाक अदालत
30 DEC 2022 4:23PM by PIB Mumbai
गोवा टपाल विभागाकडून 10 जानेवारी 2023 रोजी विभागीय पेन्शन आणि डाक अदालतीचे आयोजन करण्यात आले आहे. टपाल अधीक्षक, गोवा विभाग, पणजी यांच्या कार्यालयात सकाळी 11.00 आणि दुपारी 12.00 वाजता अनुक्रमे पेन्शन आणि डाक अदालत आयोजित करण्यात येणार आहे. टपाल सेवासंबंधी तक्रारींचे निवारण झाले नसल्यास त्यांची दखल यावेळी घेण्यात येईल. तक्रारदारांनी आपले अर्ज 9 जानेवारीपर्यंत टपाल खात्याकडे पाठवावे. अर्जदाराला स्वखर्चाने अदालतीला उपस्थित राहता येईल.

Ministry of Communications
Pension and Dak Adalat on 10 January
30 DEC 2022 4:23PM by PIB Mumbai
The Department of Posts, office of the Postmaster General, Goa Region is holding a divisional level Pension and Dak Adalat on January 10, 2023. The pension adalat will be held at 11.00 AM and 12.00 noon at the office of superintendent of Post Offices, Goa Division, Panaji. Complaints relating to postal services about non settlement of grievances may now if undecided be tendered in Pension and Dak adalat. Application along with a copy of original to be sent before 9th January. The complainant/pensioner can attend the adalat at one's own cost.