संरक्षण मंत्रालय
गोव्यात सशस्त्र सेना न्यायाधिकरणाच्या सर्किट बेंचचे उद्‌घाटन
21 DEC 2022 4:33PM by PIB Mumbai
पणजी, 21 डिसेंबर 2022
गोव्यात आज सशस्त्र सेना न्यायाधिकरणाच्या (एएफटी) सर्किट बेंचचे उद्घाटन करण्यात आले. एएफटी, नवी दिल्लीचे अध्यक्ष, माननीय न्यायमूर्ती राजेंद्र मेनन यांनी माननीय सदस्य न्यायमूर्ती यू सी श्रीवास्तव आणि व्हाइस अ‍ॅडमिरल अभय आर कर्वे, पीव्हीएसएम, एएसएम यांच्या उपस्थितीत सर्किट बेंचचे उद्घाटन केले. यामुळे गोव्यातील सैनिक आणि माजी सैनिकांच्या तक्रारींचा जलद निपटारा करणे सुलभ होईल. पुढील तीन दिवसांत खंडपीठ सुमारे 80 प्रकरणे निकाली काढणार आहे. यामुळे गोव्यातील सेवारत आणि माजी सैनिकांना न्याय देणे सुलभ होईल.

Ministry of Defence
Armed Forces Tribunal’s Circuit Bench Inaugurated in Goa
21 DEC 2022 4:33PM by PIB Mumbai
Panaji, 21 December 2022
A Circuit Bench of the Armed Forces Tribunal’s (AFT) was inaugurated in Goa today. The Chairperson of AFT, New Delhi, Hon’ble Justice Shri Rajendra Menon inaugurated the circuit bench in the presence of Hon’ble Member Justice U C Srivastava and Vice Admiral Abhay R Karve, PVSM, ASM. This will facilitate faster disposal of grievances for servicemen and ex-servicemen of Goa. The bench will dispose of around 80 cases in the next three days of sitting. This brings justice closer to doorsteps for service-men & Ex- Servicemen in Goa.