माहिती आणि प्रसारण मंत्रालय
केंद्र सरकारच्या सेवापूर्तीची 8 वर्ष, यानिमित्ताने ‘शासकीय जनकल्याण योजना’ व ‘गतीशक्ती’ विषयावर बहु-माध्यम चित्रप्रदर्शनाचे आयोजन
केंद्रीय संचार ब्यूरो, औरंगाबाद, दक्षिण-मध्य रेल्वे आणि जिल्हा प्रशासन, जालना यांच्या सहकार्याने जालना रेल्वे स्टेशनमध्ये माहिती प्रदर्शनाचे आयोजन
16 DEC 2022 4:22PM by PIB Mumbai
जालना/पुणे, 16 डिसेंबर 2022
भारत सरकारच्या माहिती आणि प्रसारण मंत्रालया अंतर्गत येणाऱ्या केंद्रीय संचार ब्यूरो, क्षेत्रीय कार्यालय, औरंगाबाद (कार्यक्षेत्र- औरंगाबाद, जालना व बुलढाणा), दक्षिण-मध्य रेल्वे आणि जिल्हा प्रशासन, जालना यांच्या सहकार्याने केंद्र शासनाच्या 8 वर्ष सेवापूर्ती निमित्ताने ‘शासकीय जनकल्याण योजना’ व ‘गतीशक्ती’ विषयावर बहु-माध्यम प्रदर्शनाचे आयोजन दिनांक 17 ते 21 डिसेंबर 2022 (शनिवार ते बुधवार) असे पाच दिवस करण्यात अले आहे. सकाळी 09 ते रात्री 09 पर्यंत जालना रेल्वे स्टेशन येथे हे प्रदर्शन पाहण्यास खुले असेल.
चित्रप्रदर्शनाचे उद्‌घाटन रावसाहेब दानवे पाटील, केंद्रीय राज्यमंत्री, रेल्वे, कोसा व खाण मंत्रालय, भारत सरकार तसेच जालना जिल्ह्याचे पालकमंत्री अतुल सावे आणि जालना जिल्ह्याचे जिल्हाधिकारी डॉ. विनोद राठोड यांच्या उपस्थितीत होणार आहे.
विविध सरकारी योजनांची माहिती देणारे स्टॉल देखील याठिकाणी असणार आहेत. या प्रदर्शनाला लोकप्रतिनिधींबरोबरच जालना शहरातील विविध शाळा, महाविद्यालय विद्यार्थी भेट देणार आहेत. प्रदर्शन स्थळी सांस्कृतिक कार्यक्रमाचेही (पथनाट्य) आयोजन करण्यात आले आहे.
या कार्यक्रमास मोठ्या संख्येने उपस्थित राहून कार्यक्रमाचा लाभ घेण्याचे आवाहन केंद्रीय संचार ब्यूरो, औरंगाबाद तर्फे करण्यात आले आहे.

Ministry of Information & Broadcasting
Central Bureau of Communication, Aurangabad to organize a Multi Media exhibition at Jalna railway station from tomorrow
With the theme of '8 Saal Seva Ke', Information about Welfare Schemes with special focus on 'Gatishakti' to be exhibited
16 DEC 2022 5:30PM by PIB Mumbai
Jalna, 16 December 2022
Central Bureau of Communications, Aurangabad, under the Ministry of Information and Broadcasting, Southern-Central Railway and District Administration, Jalna have jointly organised a multi-media exhibition on the occasion of completion of 8 years of service of Central Government.
The exhibition will be open for 5 days starting from 17th till 21st December 2022.
Union Minister of State, for Railways, Coal and Mines, Raosaheb Danve Patil will inaugurate the exhibition in the presence of Guardian Minister of Jalna District, Atul Save and District Collector of Jalna, Vinod Rathod.
The exhibition will be free for all at Jalna railway station between 9 am to 9 pm on above dates.
Informative stalls of various government schemes will also be arranged inside the exhibition. Students of different schools and colleges of Jalna city are going to visit this exhibition along with public representatives.
A cultural program (street play) has also been organized at the exhibition venue. Central Bureau of Communication, Aurangabad appeals citizens to visit this exhibition in large numbers.