പ്രത്യേക സേവനങ്ങളും ഫീച്ചറുകളും
ബി. സുനിൽ കുമാർ ബി എസ് എൻ എൽ കേരളാ സർക്കിൾ സി ജി എം
02 DEC 2022 11:48AM by PIB Thiruvananthpuram
![](https://static.pib.gov.in/WriteReadData/userfiles/image/PhotoMG9Y.jpg)
ബി എസ് എൻ എൽ കേരളാ സർക്കിൾ ചീഫ് ജനറൽ മാനേജരായി ശ്രീ ബി.
സുനിൽ കുമാർ ഐ ടി എസ്സ് ചുമതലയേറ്റു . ഇന്ത്യൻ ടെലികോം സർവീസ് 1987 ബാച്ച്
ഉദ്യോഗസ്ഥനായ ഇദ്ദേഹം കേരളാ സർക്കിളിന്റെ മൊബൈൽ മേഖലയിൽ
സേവനം അനുഷ്ഠിച്ചിട്ടുണ്ട്. മൊബൈൽ രംഗത്തെ പുതിയ സാങ്കേതിക
വിദ്യയിലും പദ്ധതി നടപ്പാക്കുന്നതിലും പരിചയ സമ്പന്നനായ ശ്രീ സുനിൽ കുമാറിന്റ
സേവനങ്ങൾക്കുള്ള അംഗീകാരമായി വിശിഷ്ട സഞ്ചാർ സേവാ പുരസ്‌കാരം
ലഭിച്ചിട്ടുണ്ട്.
എറണാകുളം സ്വദേശിയായ ശ്രീ. സുനിൽ കുമാർ കേരളാ സർക്കിൾ
മേധാവിയായി വരുന്നതിനു മുൻപ് ഡൽഹിയിലെ നാഷണൽ ടെലികോം
ഇൻസ്ടിട്യൂട്ടിൽ ഡെപ്യൂട്ടി ഡയറക്ടർ ജനറലായി സേവനം അനുഷ്ഠിച്ചു
വരികയായിരുന്നു.

Special Service and Features
B. Sunil Kumar BSNL Kerala Circle CGM
02 DEC 2022 11:48AM by PIB Thiruvananthpuram
![](https://static.pib.gov.in/WriteReadData/userfiles/image/Photo7AXT.jpg)
Shri B. Sunil Kumar ITS has taken over charge as Chief General Manager, BSNL Kerala Circle . An officer of 1987 Batch of Indian Telecom Service , Sri. Sunil Kumar had earlier served in the mobile sector of Kerala circle
He was awarded Sanchar Seva Award in recognition of his services
A native of Ernakulam, Mr. Sunil Kumar had served as Deputy Director General of National Telecom Institute, New Delhi.