Special Service and Features
INDIAN COAST GUARD APPREHEND FISHERMEN SMUGGLING TENDU LEAVES WORTH RS 2 CRORES
15 NOV 2022 4:59PM by PIB Chennai
Indian Coast Guard Ship Vajra while patrolling in Gulf of Mannar on 14 Nov 2022 apprehended 02 Indian Fishing boats and 02 Sri Lankan boats engaged in smuggling of Tendu leaves near International Maritime Boundary Line (IMBL).
02 Sri Lankan fishing boats were apprehended after a hot pursuit as they were fleeing at high speed to cross the International Maritime Boundary Line (IMBL). 104 bags of Tendu leaves (Approx 2.8 tons) worth Rs 2 crores recovered from Boats.
All 4 Boats have been brought to Tuticorin harbour and handed over to local authorities for legal action.

சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
ரூ.2 கோடி மதிப்பிலான பீடி இலைகளை பறிமுதல் செய்த இந்திய கடலோர காவல்படை கடத்தலில் ஈடுபட்ட மீனவர்களை கைது செய்தது
15 NOV 2022 4:59PM by PIB Chennai
இந்திய கடலோர காவல்படையின் வஜ்ரா கப்பல் மன்னார் வளைகுடாவில் 14-ந் தேதி ரோந்து பணியில் ஈடுபட்டிருந்த போது சர்வதேச கடல் எல்லைக்கு அருகே, 4 படகுகளை வழிமறித்தது. அதில் இலங்கையைச் சேர்ந்த 2 படகுகள் தப்பியோட முயன்றன. அவற்றை விரட்டிச் சென்று சர்வதேச கடல் எல்லை அருகே கடலோர காவல் படை கப்பல் பிடித்தது.
இந்த 4 படகுகளிலும் சுமார் 2.8 எடை கொண்ட 104 மூட்டை பீடி இலைகள் இருந்தது கண்டுபிடிக்கப்பட்டது. இதன் மதிப்பு ரூ.2 கோடி ஆகும். இதனையடுத்து இந்தியாவைச் சேர்ந்த 2 படகுகளும், இலங்கையைச் சேர்ந்த 2 படகுகளும் தூத்துக்குடி துறைமுகத்துக்கு கொண்டுவரப்பட்டு உள்ளூர் அதிகாரிகளிடம் சட்டப்பூர்வ நடவடிக்கைக்காக ஒப்படைக்கப்பட்டன.