പ്രത്യേക സേവനങ്ങളും ഫീച്ചറുകളും
സായി- എൽഎൻസിപിഇയിൽ വിജിലൻസ് ബോധവൽക്കരണ വാരാചരണം :
31 OCT 2022 4:48PM by PIB Thiruvananthpuram
കേന്ദ്ര യുവജന-കാര്യ കായിക മന്ത്രലയത്തിന് കീഴിലുള്ള തിരുവനന്തപുരത്തെ സായി എസ്എഐ എൽഎൻസിപിഇയിൽ വിജിലൻസ് ബോധവത്കരണ വാരാചരണം- 2022 ആരംഭിച്ചു. ഗവർണറുടെ പ്രിൻസിപ്പൽ സെക്രട്ടറി ഡോ. ദേവേന്ദ്ര കുമാർ ധോദാവത്ത് വിജിലൻസ് വാരാചരണത്തിന്റെ ഔപചാരികമായി ഉദ്ഘാടനം ചെയ്തു. SAI-LNCPE റീജിയൻ പ്രിൻസിപ്പലും ഡയറക്ടറുമായ ഡോ.ജി.കിഷോർ അധ്യക്ഷത വഹിച്ചു. അസോസിയേറ്റ് പ്രൊഫസർ ഡോ.ജോർജ് മാത്യൂസ് സ്വാഗതം പറഞ്ഞു. ഡയറക്ടർ ശ്രീ.മോഹൻദാസ് ടി.പി നന്ദി പറഞ്ഞു. വികസിത രാഷ്ട്രത്തിനായുള്ള അഴിമതി വിമുക്ത ഇന്ത്യ എന്നതാണ് ഈ വർഷത്തെ പ്രമേയം. വിദ്യാർഥികൾ, അധ്യാപകർ, ജീവനക്കാർ എന്നിവർ ചടങ്ങിൽ പങ്കെടുത്തു.

Special Service and Features
Vigilance Awareness Week observance begins at SAI LNCPE
31 OCT 2022 4:48PM by PIB Thiruvananthpuram
Vigilance Awareness Week observance began at SAI LNCPE, Thiruvananthapuram under Union Ministry of Youth Affairs and Sports. Dr. Devendra Kumar Dhodawat, Principal Secretary, Governor of Kerala formally inaugurated the Vigilance Week. Dr. G. Kishore, Principal & Director, SAI-LNCPE Region presided over the function. Dr.George Mathews, Associate Professor delivered the welcome address. Sh.Mohandas T P, Director proposed the vote of thanks. This year’s theme for the Vigilance Awareness Week is 'Corruption free India for a developed Nation'. Trainees, students, faculty members and staff attended the function.