Special Service and Features
KV Pattom observes 'National Unity Day'
31 OCT 2022 1:41PM by PIB Thiruvananthpuram
Kendriya Vidyalaya, Pattom observed 'National Unity Day' . Students and staff took 'Ekta pledge'and participated in the Run For Unity. Shri Harikumar P. S.,the senior most teacher flagged off the National Unity Day Run. Exhibitions (offline & online) and speeches on the life and contributions of Sardar Vallabhbhai Patel were also organized in the Vidyalaya.

പ്രത്യേക സേവനങ്ങളും ഫീച്ചറുകളും
കെ. വി. പട്ടം ദേശീയ ഏകതാ ദിനം ആചരിച്ചു.
31 OCT 2022 1:41PM by PIB Thiruvananthpuram
കേന്ദ്രിയ വിദ്യാലയം പട്ടം, ദേശീയ ഏകതാ ദിനം ആചരിച്ചു. വിദ്യാർത്ഥികളും സ്റ്റാഫ് അംഗങ്ങളും 'ഏകതാ പ്രതിജ്ഞ' എടുക്കുകയും റൺ ഫോർ യുണിറ്റിയിൽ പങ്കെടുക്കുകയും ചെയ്തു. മുതിർന്ന അധ്യാപകൻ ശ്രീ ഹരികുമാർ പി എസ് റൺ ഫോർ യുണിറ്റി ഫ്ലാഗ് ഓഫ് ചെയ്തു. സർദാർ പട്ടേലിന്റെ ജീവിതത്തെയും സംഭാവനകളെയും കുറിച്ചുള്ള പ്രദർശനങ്ങളും പ്രസംഗങ്ങളും വിദ്യാലയത്തിൽ സംഘടിപ്പിച്ചു.