Ministry of Defence
Presentation of E-Scooties to Veer Naris on the occasion of Infantry Day on 27 October 2022
27 OCT 2022 4:45PM by PIB Mumbai
Pune, 27 October 2022
Amplifying the cause of women empowerment, fifteen Veer Naris of Southern Command were presented e-Scooties by Mrs Anita Nain, Regional President AWWA on the occasion of Infantry Day on 27 October 2022. The ceremony for presenting the E-Scooty was carried out simultaneously at five different locations in Southern Command viz: Pune, Jaisalmer, Belgaum, Secunderabad and Bhopal. The Scooties would go a long way in providing mobility to these Veer Naris & their dependents and making them independent.

संरक्षण मंत्रालय
पायदळ दिनानिमित्त 27 ऑक्टोबर, 2022 रोजी वीर नारींना ई-स्कूटींचे वितरण
27 OCT 2022 5:35PM by PIB Mumbai
पुणे, 27 ऑक्‍टोबर 2022
महिला सशक्तीकरणाच्या उद्दिष्टाला अधिक बळकटी देण्‍यासाठी , पायदळ दिनानिमित्‍त, दि. 27 ऑक्टोबर 2022 रोजी दक्षिण कमांडच्या वतीने पुणे येथे पंधरा वीर नारींना एका कार्यक्रमामध्‍ये ‘एडब्ल्यूडब्ल्यूए’ च्या प्रादेशिक अध्यक्ष अनिता नैन यांच्या हस्ते ई-स्कूटी प्रदान करण्यात आल्या . ई-स्कूटी प्रदान करण्याचा समारंभ दक्षिण कमांड अंतर्गत येणा-या पुणे, जैसलमेर, बेळगाव, सिकंदराबाद आणि भोपाळ या पाच विभागांमध्‍ये एकाचवेळी पार पडला. स्कूटीमुळे या वीर नारींना आणि त्यांच्यावर अवलंबून असलेल्या परिवाराला गतिशीलता मिळेल . तसेच त्या स्वावलंबी बनतील.