ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮ ಸಚಿವಾಲಯ
1 ಅಕ್ಟೋಬರ್ 2022 ರಂದು ಬೆಂಗಳೂರಿನ ಬ್ರಿಗೇಡ್ ಗೇಟ್‌ವೇ, ಒರಾಯನ್ ಮಾಲ್‌ನಲ್ಲಿ "ದಕ್ಷಿಣ್ ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮ ಪರ್ವ್"
30 SEP 2022 4:34PM by PIB Bengaluru
ಭಾರತ ಸರ್ಕಾರದ ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮ ಸಚಿವಾಲಯದ ಆಜಾದಿ ಕಾ ಅಮೃತ್ ಮಹೋತ್ಸವದ ಸಾಂಪ್ರದಾಯಿಕ ವಾರದ ಆಚರಣೆಯ ಭಾಗವಾಗಿ, ಭಾರತ ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮ ಬೆಂಗಳೂರು 1 ಅಕ್ಟೋಬರ್ 2022 ರಂದು ಬೆಂಗಳೂರಿನ ಬ್ರಿಗೇಡ್ ಗೇಟ್‌ವೇ, ಒರಾಯನ್ ಮಾಲ್‌ನಲ್ಲಿ ದಕ್ಷಿಣ್ ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮ ಪರ್ವ್ ಅನ್ನು ಆಯೋಜಿಸುತ್ತಿದೆ.
ದಿನದ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮವು ಸಾಂಸ್ಕೃತಿಕ ಪ್ರದರ್ಶನಗಳು, ಲೈವ್ ಮ್ಯೂಸಿಕಲ್ ಬ್ಯಾಂಡ್, ಸ್ಯಾಂಡ್ ಆರ್ಟ್ ಶೋ, ಸ್ಪಾಟ್ ಕ್ವಿಜ್ ಸ್ಪರ್ಧೆ, ಫೋಟೋ ಬೂತ್ ಮತ್ತು ಆಜಾದಿ ಕಾ ಅಮೃತ್ ಮಹೋತ್ಸವ ಮತ್ತು ದಕ್ಷಿಣದ ಎಲ್ಲಾ ರಾಜ್ಯಗಳು ಮತ್ತು ಯುಟಿಗಳಲ್ಲಿ ಸೆಲ್ಫಿ ಪಾಯಿಂಟ್‌ಗಳ ರೂಪದಲ್ಲಿ ಸಾರ್ವಜನಿಕ ಚಟುವಟಿಕೆ ಮತ್ತು ನಿಗದಿತ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮಗಳನ್ನು ಹೊಂದಿರುತ್ತದೆ. ರಾಜ್ಯಗಳ ಜೊತೆಗೆ ಬೆಂಗಳೂರಿನಲ್ಲಿ ತಮ್ಮ ಸ್ಥಳೀಯ ಕಚೇರಿಯನ್ನು ಹೊಂದಿರುವ ಪ್ರದೇಶಗಳು ತಮ್ಮ ರಾಜ್ಯಗಳ ವಿವಿಧ ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮ ಉತ್ಪನ್ನಗಳನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸುತ್ತವೆ.
ದೇಶದ ವಿವಿಧ ಪ್ರವಾಸಿ ತಾಣಗಳಿಗೆ ಭೇಟಿ ನೀಡುವಂತೆ ಭಾರತೀಯರನ್ನು ಉತ್ತೇಜಿಸುವ ಉದ್ದೇಶದಿಂದ 'ದೇಖೋ ಅಪ್ನಾ ದೇಶ್' ಸಂದೇಶವನ್ನು ಪ್ರಚಾರ ಮಾಡುವುದು ಮತ್ತು 'ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮ' ಸಂದೇಶವನ್ನು ಹರಡುವುದು ಮತ್ತು ದೇಶದ ಸಾಂಸ್ಕೃತಿಕ ವೈವಿಧ್ಯತೆಯನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸುವುದು ದಕ್ಷಿಣ ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮ ಪರ್ವದ ಪರಿಕಲ್ಪನೆಯಾಗಿದೆ.
ಬನ್ನಿ, ದಕ್ಷಿಣ ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮ ಉತ್ಸವದಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಿ.

Ministry of Tourism
Ministry of Tourism, Government of India Bengaluru office is organising Dakshin Paryatan Parv on 1st October 2022 at Orion Mall, Brigade Gateway, Bengaluru.
30 SEP 2022 4:34PM by PIB Bengaluru
As part of the iconic week celebrations of Azadi ka Amrit Mahotsav by Ministry of Tourism, Government of India, Indiatourism Bengaluru is organizing Dakshin Paryatan Parv on 1st October 2022 at Orion Mall, Brigade Gateway, Bengaluru.
The day long event will have public outreach & engagement programs in the form of Cultural performances, Live Musical Band, Sand Art Show, Spot Quiz Competition, Photo booth and selfie points themed on Azadi ka Amrit Mahotsav and also all the states & UTs in southern region besides states having their local office in Bengaluru showcasing the various tourism products of their states.
The Idea of Dakshin Paryatan Parv is to propagate the message of 'Dekho Apna Desh' with the objective to encourage Indians to visit various Tourist destinations of the country & spread the message of 'Tourism for All' and also showcasing the cultural diversity of the country.
Come, be a part of Dakshin Paryatan Parv.