दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
टपाल विभागाची 29 सप्टेंबर रोजी विभागीय डाक आणि पेन्शन अदालत
22 SEP 2022 12:37PM by PIB Mumbai
गोवा, 22 सप्टेंबर 2022
टपाल विभागाकडून 29 जून 2022 रोजी, सकाळी 11 आणि दुपारी 12 वाजता वरिष्ठ टपाल अधीक्षक, गोवा विभाग, पणजी यांच्या कार्यालयात डाक आणि पेन्शन अदालतीचे अनुक्रमे आयोजन करण्यात आले आहे.
टपाल सेवेसंबंधी पत्रसेवा, स्पीड पोस्ट, कुरिअर सेवा, बचत बँक, मनी ऑर्डर आणि निवृत्तीधारक यासंबंधीच्या ज्या तक्रारींचे निवारण सहा आठवड्यांच्या आत झाले नाही, अशा तक्रारींची दखल या अदालतीत घेतली जाईल. अर्जदाराने तक्रारीचा पूर्ण तपशील कार्यालयाकडे 27.09.2022 पूर्वी पाठवण्याचे आवाहन टपाल विभागाने केले आहे. तक्रारदार/ निवृत्तीवेतनधारक स्वखर्चाने डाक आणि पेन्शन अदालतीसाठी उपस्थित राहू शकतात.

Ministry of Communications
Department of Post to hold Divisional level Pension and Dak Adalat on 29th September
22 SEP 2022 12:37PM by PIB Mumbai
Goa, 22 September 2022
Department of Post to hold the Divisional level Pension and Dak Adalat on September 29, 2022. The Divisional level pension Adalat will take place at 11 AM and Dak Adalat at 12.00 noon in the office of Senior Superintendent of post offices, Goa Division, Panaji.
Complaints relating to postal services about not settlement of grievances may now if undecided be tendered in Dak and Pension Adalat. Complaints and grievances not replied within six weeks only can be tendered. Complaints should be addressed to the ASP (HQ), O/o, Sr. Supdt. Of Post offices, Goa Division, Panaji. Application along with a copy of original to be sent by September 27, 2022. The Complainant/Pensioner can attend the Adalat at his/her own cost.