Special Service and Features
BSNL Mobile Vanity Numbers e-Auction from 5th September to 14th September 2022
03 SEP 2022 5:02PM by PIB Chennai
BSNL Tamil Nadu Circle is selling vanity mobile numbers through e-Auction from 5th September 2022 to 14th September 2022. Interested Customers to have Fancy numbers as their mobile numbers can visit www.eauction.bsnl.co.in for online bidding of fancy numbers. Last date for bidding is 14th September 2022.
A mobile phone number is one of the easiest way of identity through which we communicate to others and others to us. For a businessman a mobile phone number should be a fancy number for his customers easy rememberance. Some individuals also have the desire to have a fancy number.
In particular, some people have a special interest in buying and using numbers with our date of birth, year or vehicle number or favorite number at the beginning or end of the phone number. Some people buy and use numbers with consecutive serials for office use or for family members. For fulfilling everyone’s need of fancy number, then BSNL offers Vanity numbers of various categories.
BSNL is selling attractive numbers under the name of 'Vanity Numbers' through e-Auction. Anyone can participate in the e-Auction to get fancy mobile number of their choice.Vanity numbers are available in both postpaid and prepaid category. Now, let's see how to get vanity number online.
• Go to official website of BSNL company “eauction.bsnl.co.in”
• Click on Login/Register on the top bar of this site.
• Mention your existing mobile number and e-mail address. Now your login details will be sent to your email address.
• Enter login details and login successfully.
• Choose any of the premium numbers displayed in front of you.
• Now click 'Continue to Card'. After this, pay the registration fee (refundable)
• Now that the bidding process has started, specify the minimum bid amount.
• BSNL will select 3 users for each fancy number. Remaining users will be refunded their registration fees within 10 days through same online mode.
• The three selected users will be classified as H1, H2, H3 according to their specified bid amount. The highest bidder will be assigned the number. If he doesn't want to take it, the next person will be allotted that number.
• Number will be allotted in next few days to the person who won the number in the e-auction.

சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
2022 செப்டம்பர் 5 முதல் 14 வரை பி.எஸ்.என்.எல் மொபைல் வேனிட்டி எண்களுக்கு இ-ஏலம்
03 SEP 2022 5:02PM by PIB Chennai
பி.எஸ்.என்.எல் தமிழ்நாடு வட்டம் 05.09.2022 முதல் 14.09.2022 வரை வேனிட்டி மொபைல் எண்களை இ-ஏலம் மூலம் விற்பனை செய்கிறது. ஆர்வமுள்ள வாடிக்கையாளர்கள் தங்கள் மொபைல் எண்களாக ஃபேன்சி எண்களைப் பெற www.eauction.bsnl.co.in என்ற இணையதளத்தை பார்வையிடலாம். ஃபேன்சி எண்களின் ஆன்லைன் ஏலத்திற்கு கடைசி தேதி 14.09.2022 ஆகும்.
மொபைல் எண் என்பது ஒருவரது எளிதான அடையாளம், இதன் மூலம் நாம் மற்றவர்களையும், மற்றவர்கள் நம்மையும் தொடர்பு கொள்ளலாம். ஒரு தொழிலதிபருக்கு மொபைல் எண் என்பது அவரது வாடிக்கையாளர்களுக்கு எளிதில் நினைவில் கொள்ளக்கூடிய ஃபேன்ஸி எண்ணாக இருக்க வேண்டும். சில நபர்களுக்கு ஃபேன்ஸி எண் வேண்டும் என்ற ஆசையும் இருக்கும்.குறிப்பாக, சிலருக்கு நம் பிறந்த தேதி, வருடம் அல்லது வாகன எண் அல்லது ஏதோ பிடித்த எண் தொலைபேசி எண்ணின் தொடக்கத்திலோ அல்லது முடிவிலோ உள்ள எண்களை வாங்கிப் பயன்படுத்துவதில் தனி ஆர்வம் இருக்கும். சிலர் அலுவலக பயன்பாட்டிற்கோ அல்லது குடும்ப உறுப்பினர்களுக்காக தொடர்ச்சியான எண்களை வாங்கி பயன்படுத்துகின்றனர். அனைவரின் ஃபேன்சி எண் தேவையை பூர்த்தி செய்வதற்காக, பிஎஸ்என்எல் பல்வேறு வகையான வேனிட்டி எண்களை வழங்குகிறது.
'வேனிட்டி எண்கள்' என்ற பெயரில் இ-ஏலத்தின் மூலம் கவர்ச்சிகரமான எண்களை பிஎஸ்என்எல் விற்பனை செய்து வருகிறது. எவரும் தங்களுக்கு விருப்பமான ஆடம்பரமான மொபைல் எண்ணைப் பெற இ-ஏலத்தில் பங்கேற்கலாம். போஸ்ட்பெய்ட் மற்றும் ப்ரீபெய்ட் வகைகளில் வேனிட்டி எண்கள் கிடைக்கின்றன. இப்போது, ஆன்லைனில் வேனிட்டி எண்ணைப் பெறுவது எப்படி என்று பார்ப்போம்.
• பி.எஸ்.என்.எல் நிறுவனத்தின் அதிகாரப்பூர்வ இணையதளத்திற்குச் செல்லவும் “eauction.bsnl.co.in”
• இந்த தளத்தில் உள்ள “Login/Register” என்பதைக் கிளிக் செய்யவும்
• உங்கள் தற்போதைய மொபைல் எண் மற்றும் மின்னஞ்சல் முகவரி குறிப்பிடவும். இப்போது உங்கள் உள்நுழைவு விவரங்கள் உங்கள் மின்னஞ்சல் முகவரிக்கு அனுப்பப்படும்.
• உள்நுழைவு விவரங்களை உள்ளிட்டு வெற்றிகரமாக உள்நுழைக.
• உங்கள் முன் காட்டப்படும் பிரீமியம் எண்களில் ஏதேனும் ஒன்றைத் தேர்வுசெய்யவும்.
• இப்போது “Continue to card” என்பதைக் கிளிக் செய்யவும். இதற்குப் பிறகு, பதிவுக் கட்டணத்தைச் செலுத்தவும் (திரும்பப் பெறத்தக்கது)
• அடுத்து நீங்கள் விரும்பிய எண்ணை ஏலத்தில் எடுப்பதற்காக குறைந்தபட்ச ஏலத் தொகையைக் குறிப்பிடவும்.
• ஒவ்வொரு ஃபேன்ஸி எண்ணுக்கும் 3 பயனாளர்கள் BSNL தேர்ந்தெடுக்கும். மீதமுள்ள பயனாளர்களுக்கு அவர்களின் பதிவுக் கட்டணம் 10 நாட்களுக்குள் அதே ஆன்லைன் மூலம் திரும்ப செலுத்தப்படும்
• .தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட மூன்று பயனாளர்கள் குறிப்பிட்ட ஏலத் தொகையின்படி H1, H2, H3 என வகைப்படுத்தப்படுவார்கள்.
• அதிக ஏலம் எடுப்பவருக்கு எண் ஒதுக்கப்படும். அவர் அதை எடுக்க விரும்பவில்லை என்றால், அடுத்தவருக்கு அந்த எண் ஒதுக்கப்படும்.
• இ- ஏலத்தில் நம்பரை வென்றவருக்கு அடுத்த சில நாட்களில் எண் வழங்கப்படும்.