சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
ஒண்டி வீரன் நினைவு அஞ்சல் தலையை தமிழக ஆளுநர் ஆர் என் ரவி நாளை வெளியிடுகிறார்
19 AUG 2022 2:16PM by PIB Chennai
இந்திய சுதந்திரப் போராட்ட வீரர் ஒண்டி வீரன் நினைவு அஞ்சல் தலை வெளியீட்டு விழா ஆகஸ்ட் 20-ஆம் தேதி (நாளை) திருநெல்வேலியில் நடைபெற உள்ளது.
மத்திய தகவல் தொடர்பு துறை இணையமைச்சர் திரு.தேவுசிங் ஜெய்சிங்பாய் சவுகான், சமூகநீதி மற்றும் அதிகாரமளித்தல் துறை இணையமைச்சர் திரு.ஏ.நாராயணசாமி, தகவல் ஒலிபரப்பு, மீன்வளம், கால்நடை பராமரிப்பு மற்றும் பால்வளத்துறை இணையமைச்சர் டாக்டர் எல்.முருகன் ஆகியோர் முன்னிலையில் நடைபெறும் இந்த விழாவில் தமிழ்நாடு ஆளுநர் திரு.ஆர்.என்.ரவி அஞ்சல்தலையை வெளியிட்டு உரையாற்றுவார்.
அஞ்சல்தலையை பெற்றுக் கொண்டு தெலங்கானா ஆளுநரும், புதுச்சேரி துணைநிலை ஆளுநருமான டாக்டர் தமிழிசை சௌந்தரராஜன் சிறப்புரையாற்றுவார்.
மாநில சுற்றுலாத் துறை அமைச்சர் திரு.எம்.மதிவேந்தன், தமிழ்நாடு அஞ்சல் துறை தலைவர் திரு.எஸ்.ராஜேந்திர குமார் மற்றும் மக்களவை, சட்டப் பேரவை உறுப்பினர்கள் பங்கேற்பார்கள்.
மாமன்னர் ஒண்டி வீரன் தேசியப் பேரவை இந்த விழாவிற்கு ஏற்பாடு செய்துள்ளது.

Special Service and Features
Tamil Nadu Governor Shri. R.N.Ravi to Release Ondiveeran Commemorative Postal Stamp tomorrow
19 AUG 2022 2:16PM by PIB Chennai
Commemorative postage stamp on Indian freedom fighter Ondiveeran will be released at a function in Tirunelveli on August 20, 2022.
Tamilnadu Governor Shri R. N. Ravi will release the stamp and address the gathering in the presence of Union Minister of State for Communications Shri Devusinh Jesingbhai Chauhan, Union Minister of State for Social Justice Empowerment Shri A. Narayanaswamy and Union Minister of State for Information Broadcasting and Fisheries, Dairy Animal Husbandry
Dr L. Murugan.
The postal stamp will be received by the Governor of Telangana and Lt. Governor of Puducherry, Smt Tamilisai Soundararajan who will deliver the special address.
State Tourism Minister Shri M. Madhivendhan, Chief Postmaster General, Tamilnadu circle, Shri S. Rajendra Kumar, MPs, MLAs and other dignitaries will participate in the event.
The function has been organised by Ondiveeran Desiya Peravai.