संरक्षण मंत्रालय
दक्षिण कमांडचे आर्मी कमांडर,लेफ्टनंट जनरल जे.एस. नैन, यांची गोवा लष्करी केंद्राला भेट
14 AUG 2022 9:35PM by PIB Mumbai
दक्षिण कमांडचे आर्मी कमांडरलेफ्टनंट जनरल जे.एस. नैन, यांनी 12 ते 14 ऑगस्ट 2022 या कालावधीत गोवा लष्करी केंद्राला भेट दिली.
या तीन दिवसांच्या मुक्कामादरम्यान, त्यांनी मुख्यालय 2 सिग्नल्स ट्रेनिंग सेंटरला भेट दिली आणि चालू प्रकल्प, प्रशिक्षण आणि, कल्याण याविषयीच्या मुद्द्यांचा आढावा घेतला. नोव्हेंबर 2022 मध्ये नियोजित अग्निवीरांच्या पहिल्या तुकडीच्या भरती प्रक्रियेच्या आणि प्रशिक्षणाच्या योजनेबद्दल त्यांना 2 सिग्नल्स ट्रेनिंग सेंटरच्या कमांडंट यांनी माहिती दिली. जीओसी -इन-सी( GOC-in-C) यांनी प्रशिक्षण केंद्राच्या प्रयत्नांचे कौतुक केले आणि त्याबद्दल मौल्यवान सल्ला दिला.
लष्करप्रमुखांनी बांबोलीम मिलिटरी कॅम्पलाही भेट दिली,आणि मिलिटरी रुग्णालयाच्या नवीन इमारतीच्या बांधकामाच्या प्रगतीचा आढावा घेतला.जनरल नैन यांनी गोवा लष्करी केंद्राच्या सर्व अधिकाऱ्यांचे त्यांच्या व्यावसायिकतेबद्दल कौतुक केले आणि आझादी का अमृत महोत्सव अंतर्गत नुकत्याच आयोजित कार्यक्रमांमध्ये प्रदर्शित झालेल्या नागरी लष्करी संपर्काचे कौतुक केले.

Ministry of Defence
Visit of Lieutenant General JS Nain, Army Commander, Southern Command to Goa Military Station
14 AUG 2022 6:13PM by PIB Mumbai
Lieutenant General JS Nain, Army Commander, Southern Command visited Military Station Goa from 12 to 14 August 2022. During his three day stay, he visited Headquarters 2 Signals Training Centre and reviewed the ongoing projects, training and welfare issues. He was briefed by the Commandant 2 Signals Training Centre on the plan of recruiting process and training of the first batch of Agniveers scheduled in November 2022. The GOC-in-C appreciated the efforts of the Training Centre and gave valuable advice on the same.
The Army Cdr also visited Bambolim Military Camp and reviewed the progress of construction of a new building of Military Hospital. General Nain complimented all ranks of the Military Station Goa for their professionalism and appreciated the Civil Military Liaison exhibited in recently conducted events under Azadi Ka Amrit Mahotsav.