माहिती आणि प्रसारण मंत्रालय
केंद्रीय संचार ब्युरो, गोवा कार्यालयाकडून पणजी बस स्थानकावर मल्टीमिडीया प्रदर्शनाचे 13 ते 17 ऑगस्ट दरम्यान आयोजन
12 AUG 2022 7:38PM by PIB Mumbai
पणजी, 12 ऑगस्ट 2022
स्वातंत्र्याच्या अमृत महोत्सवानिमित्त केंद्रीय संचार ब्युरो, गोवा कार्यालय आणि कदंब परिवहन महामंडळ यांनी संयुक्तरित्या मल्टीमिडीया प्रदर्शनाचे आयोजन केले आहे. पणजी बस स्थानकावर 13 ते 17 ऑगस्ट दरम्यान आयोजित प्रदर्शनाचे शनिवारी सकाळी 11 वाजता केटीसीएल अध्यक्ष आमदार उल्हास तुयेंकर यांच्या हस्ते उद्घाटन करण्यात येणार आहे. परिवहन सचिव, एम आर एम राव यांची याप्रसंगी उपस्थिती असणार आहे.
भारतीय स्वातंत्र्यलढा आणि फाळणीशी संबंधित 50 छायाचित्र आणि स्वातंत्र्यानंतर देशाचा प्रवास यावरील 40 छायाचित्र असे प्रदर्शनात मांडण्यात येणार आहेत. तसेच स्वातंत्र्यसैनिक आणि स्वातंत्र्यलढ्यावर माहिती देणारी चित्रफीतही प्रदर्शनादरम्यान लावली जाणार आहे. नागरिकांसाठी बुधवार, 17 ऑगस्टपर्यंत प्रदर्शन खुले असणार आहे. जास्तीत जास्त नागरिकांनी याचा लाभ घेण्याचे आवाहन केंद्रीय संचार ब्युरोने केले आहे.

Ministry of Information & Broadcasting
Multimedia exhibition on Azadi KA Amrit Mahotsav to be inaugurated at Panaji Bus Stand
CBC Goa, KTCL join hands to organize multimedia exhibition at Panaji Bus Stand
12 AUG 2022 7:38PM by PIB Mumbai
Goa, 12 August 2022
Central Bureau of Communication, Goa (CBC), Government of India, in association with Kadamba Transport Corporation (KTC), is organizing a multimedia exhibition on Azadi Ka Amrit Mahotsav, celebrating 75 years of India’s Independence, at KTC Bus Stand, Panaji, on Saturday 13.08.2022.
The exhibition will be inaugurated at 11.00 AM by Navelim MLA Shri Ulhas Tuenkar, the Chairman of KTCL, and Shri M.R.M Rao, IAS, Secretary, Transport, at KTC Bus Stand.
At the exhibition, over 50 photos related to the history of India Independent Movement and the Horror of Partition will be put on display by CBC while over 40 photos depicting the 75-year journey of the country after the Independence will be displayed by KTC. There will also be audio visual components to give the public exclusive information regarding India’s Freedom Movement and the freedom fighters.
The exhibition will be open to the public till Wednesday, 17 August.