சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
பொதிகை தொலைக்காட்சி செய்திப் பிரிவு இயக்குனராக திரு குருபாபு பலராமன் இன்று பொறுப்பேற்றுக் கொண்டார்
29 JUL 2022 6:39PM by PIB Chennai
இந்திய தகவல் பணி சேவையில் 1995 ஏப்ரல் மாதம் இணைந்த திரு குருபாபு பலராமன், சென்னை அகில இந்திய வானொலி நிலையத்தில் செய்தி ஆசிரியராக பணியை தொடங்கினார். பின்னர் இவர் அங்கேயே உதவி இயக்குனராகவும் பணியாற்றியுள்ளார். 2009ம் ஆண்டு துணை இயக்குனராகவும் பதவி உயர்வு பெற்று, சென்னைத் தொலைக்காட்சி நிலையத்தின் செய்திப் பிரிவில் பணியாற்றி இருப்பதுடன், 2017ஆம் ஆண்டு ஜனவரி மாதம் இணை இயக்குனராக பதவி உயர்வு பெற்று சென்னைப் பத்திரிகை தகவல் அலுவலகத்திற்கு பணியிட மாற்றம் செய்யப்பட்டார். பின்னர் 2019-ல் இயக்குனராகவும் பதவி உயர்வு பெற்று அதே அலுவலகத்தில் பணியாற்றினார்.
சென்னை பத்திரிகை தகவல் அலுவலகத்தில் பணிபுரிந்த போது அவர், இந்திய பத்திரிகை பதிவாளர் பிரிவின் துணைப்பதிவாளராகவும் கூடுதல் பொறுப்பு வகித்துள்ளார்.
இவர், தமிழ், தெலுங்கு, ஆங்கிலம், இந்தி ஆகிய மொழிகளில் புலமை பெற்றவராவார்.

Special Service and Features
Shri. Gurubabu Balaraman Takes Charge as Director (News) in Doordarshan, Chennai
29 JUL 2022 6:39PM by PIB Chennai
Shri. Gurubabu Balaraman today assumed charge as Director (News) Doordarshan, Chennai. Prior to this posting, he was Director (Media & Communications) in Press Information Bureau (PIB), Chennai and also held the additional charge as Deputy Press Registrar, Registrar for Newspaper of India.
Gurubabu started his career as News Editor in All India Radio, Chennai in 1995. He has over two and half decades of service in several media units of the Ministry of Information and Broadcasting including Doordarshan in managerial capacities.
He is well conversant in four languages including English, Tamil, Telugu and Hindi. He has rich experience in covering Parliamentary and Assembly proceedings, General and Assembly Elections besides international conferences.