माहिती आणि प्रसारण मंत्रालय
कारगिल विजय दिवस दिमाखदाररित्या साजरा होणार
याअनुषंगाने हुतात्मा स्मारकावर पुष्पांजली, तिरंगा रॅली
पणजीतील कारगिल विजय दिवस समारोह
25 JUL 2022 9:00PM by PIB Mumbai
गोवा, 25 जुलै 2022
कारगिल युद्धात भारतीय लष्कराने मिळवलेला विजय साजरा करण्यासाठी भारत सरकारचा गोवा येथील केंद्रीय संचार विभाग, 1 गोवा बटालियन राष्ट्रीय छात्र सेना पणजी आणि अखिल गोवा माजी सैनिक कल्याण संघ यांच्या सहकार्याने 26 जुलै 2022 रोजी कारगिल विजय दिवस साजरा करणार आहे.
कार्यक्रमाचा एक भाग म्हणून, गोव्याचे पोलीस महासंचालक आयपीएस शिर जसपाल सिंग आणि पणजीचे महापौर रोहित मोन्सेराते मंगळवारी सकाळी 10 वाजता पणजीमधील आझाद मैदानातील हुतात्मा स्मारकावर माल्यार्पण समारंभाला उपस्थित राहतील. कारगिल युद्धातील दिग्गज अधिकारी आणि माजी सैनिकही यावेळी उपस्थित राहणार आहेत.
पुष्पांजली अर्पण केल्यानंतर, महापौर आणि पोलीस महासंचालक तिरंगा रॅलीला हिरवा झेंडा दाखवतील जिची सुरुवात आझाद मैदानापासून होऊन कॅम्पलच्या शासकीय युथ हॉस्टेलपाशी तिची सांगता होईल.
युथ हॉस्टेलमध्ये मेळावा होणार असून त्यात कारगिलमधील योद्ध्यांचा सत्कार करण्यात येणार आहे. यावेळी सांस्कृतिक कार्यक्रमही होणार आहेत.

Ministry of Information & Broadcasting
Kargil Vijay Diwas to be celebrated in grand manner
Floral tributes at Martyrs Memorial, Tiranga Rally to mark
Kargil Vijay Diwas celebration in Panaji
25 JUL 2022 7:39PM by PIB Mumbai
Goa, 25 July 2022
Central Bureau of Communication Goa, Government of India is joining hands with 1 Goa Battalion NCC Panaji and All Goa Ex-servicemen Welfare Association to celebrate Kargil Vijay Diwas on July 26, 2022 to commemorate the victory of Indian Army in Kargil war.
As part of the program, DGP Goa Shir Jaspal Singh IPS, and Panaji Mayor Shri Rohit Monserrate will grace the occasion of wreath-laying ceremony at Martyrs Memorial at Azad Maidan, Panaji at 10 AM on Tuesday. Kargil veterans and ex-servicemen will also be present on the occasion.
After the floral tributes, the Mayor and the DGP will flag off a Tiranga rally which will start from the Azad Maidan and culminate at Government Youth Hostel, Campal.
There will be a gathering at the Youth Hostel in which Kargil veterans will be felicitated. Cultural programs will also take place at the program.