दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
वरिष्ठ अधीक्षक डाकघर, नागपूर शहर विभाग यांच्यातर्फे डाक अदालत 27 जून ला
23 JUN 2022 6:05PM by PIB Mumbai
नागपूर , 23 जून 2022
वरिष्ठ अधीक्षक डाकघर, नागपूर शहर विभाग, नागपूर यांच्याद्वारे डाक अदालतीचे आयोजन 27 जून 2022 ला सकाळी 10 वाजता वरिष्ठ अधीक्षक डाकघर नागपूर शहर यांच्या कार्यालयात करण्यात आले आहे.
डाक सेवेबाबत तक्रार सहा आठवडयापेक्षा जास्त काळ अनुत्तरित असल्यास सदर तक्रारीचे निवारण शीघ्र होण्यासाठी तक्रारदार डाक अदालत मध्ये दाद मागू शकता. या डाक अदालत मध्ये फक्त ज्या तक्रारीचे निवारण सहा आठवड्यामध्ये झाले नाही अश्याच तक्रारीचे निवारण करण्यात येईल. तक्रारदारांनी आपले ई-मेल /पत्र के. विद्यासागर, वरिष्ठ अधीक्षक डाकघर , नागपूर शहर विभाग , नागपूर – 440001 यांच्या नावावर ई मेल द्वारा पाठवावित किवा प्रत्यक्ष संबंधित अधिकारी यांचेकडे दिलेल्या तारखेपर्यंत आणून दयावी. ई मेल आय डी donagpurcity.mh@indiapost.gov.in असून तक्रारीमध्ये तक्रार करण्या-यांनी स्वत:चे नाव आणि पत्ता तसेच फोन नंबर आणि प्रारंभी केलेल्या तक्रारी बद्दल ज्या अधिकाऱ्याकडे त्यांनी तक्रार नोंदवली असेल त्यांचे नाव आणि हुद्दा तसेच तक्रारीचे तारीख तपशील देणे सोबत मुळ तक्रारीची छायाप्रत आणि त्या पत्र व्यवहाराची प्रत पाठवावी.प्रत्येक अर्जासोबत एकच तक्रार असावी. आपला अर्ज वरील उल्लेख केलेल्या कागद पत्रासोबत संबधित अधिकारी यांच्याकडे 24 जून 2022 पर्यंत किवा त्या अगोदर पाठवावित, असे आवाहन वरिष्ठ अधीक्षक डाकघर, नागपूर शहर विभागतर्फे करण्यात आले आहे.

Ministry of Communications
Dak Adalat on 27 by the office of the Senior Superintendent of Post Offices, Nagpur City Division
23 JUN 2022 6:05PM by PIB Mumbai
Nagpur, 23 June 2022
Dak Adalat will be held on 27 June at 10 am in the office of the Senior Superintendent of Post Offices, Nagpur City Division, Nagpur .Complaints related to Postal Services about non settlement of grievance may now if undecided to be tendered in Dak Adalat (Only Nagpur City Division). In this Dak Adalat,Complaints and grievances not replied within 6 weeks only are to be tendered.Complaints are to be addressed to the following officer and be either handed over personally or be sent by e-mail to K. Vidyasagar , Senior Supdt. Of Post Offices, Nagpur City Division, Nagpur-440001. Email id donagpurcity.mh@indiapost.gov.in. There should be one complaint in one application. The name/ designation of the officer to whom the original complaint was addressed and the date on which it was tendered is to be mentioned. Email /application along with a copy of original complaint is to be sent on or before 24 June 2022.