భారత పోటీ ప్రోత్సాహక సంఘం
వయాట్రిస్ ఇంక్ గ్లోబల్ బయోసిమిలర్స్ పోర్ట్‌ఫోలియోను బయోకాన్ బయోలాజిక్స్ లిమిటెడ్‌కు విక్రయించడం మరియు బయోకాన్ మరియు సీరం ద్వారా బయోకాన్ బయోలాజిక్స్‌లో ఈక్విటీ ఇన్ఫ్యూషన్‌తో కూడిన ప్రతిపాదిత లావాదేవీని సీసీఐ ఆమోదించింది.
14 JUN 2022 6:13PM by PIB Hyderabad
వయాట్రిస్ ఇంక్ కు చెందిన గ్లోబల్ బయోసిమిలర్స్ పోర్ట్‌ఫోలియోను బయోకాన్ బయోలాజిక్స్ లిమిటెడ్ (బయోకాన్ బయోలాజిక్స్)కి విక్రయించడం మరియు బయోకాన్ మరియు సీరం (ప్రతిపాదిత లావాదేవీ) ద్వారా బయోకాన్ బయోలాజిక్స్‌లో ఈక్విటీ ఇన్ఫ్యూషన్‌తో కూడిన ప్రతిపాదిత లావాదేవీని కాంపిటీషన్ కమిషన్ ఆఫ్ ఇండియా (సిసిఐ) ఆమోదించింది.
ప్రతిపాదిత లావాదేవీలో వయాట్రిస్ ఇంక్. (వయాట్రిస్)కు చెందిన గ్లోబల్ బయోసిమిలర్స్ పోర్ట్‌ఫోలియో (మైలాన్ ఇంక్ (మైలాన్) పరోక్ష మాతృ సంస్థ బయోకాన్ బయోలాజిక్స్ మరియు దాని అనుబంధ సంస్థకు నగదు మరియు స్టాక్ పరిశీలన మరియు 1 (ఒకటి) సాధారణ ఈక్విటీ షేర్‌ని కొనుగోలు చేయడం వంటివి ఉంటాయి. మరియు కంపల్సరీ కన్వర్టిబుల్ ప్రిఫరెన్స్ షేర్‌లను సాధారణ ఈక్విటీ షేర్‌లుగా మార్చవచ్చు, మైలాన్ (వయాట్రిస్ యొక్క పరోక్ష అనుబంధ సంస్థ) ద్వారా బయోకాన్ బయోలాజిక్స్ యొక్క ఈక్విటీలో కనీసం 12.9% ప్రాతినిధ్యం వహిస్తుంది. ఫిబ్రవరి 27, 2022 నాటి లావాదేవీ ఒప్పందం ప్రకారం వయాట్రిస్ మరియు బయోకాన్ బయోలాజిక్స్ మధ్య కుదిరింది.
మైలాన్ - మైలాన్ అనేది పెన్సిల్వేనియా కార్పొరేషన్ మరియు వయాట్రిస్ యొక్క పరోక్ష పూర్తి అనుబంధ సంస్థ. వయాట్రిస్ అనేది గ్లోబల్ ఫార్మాస్యూటికల్ కంపెనీ. పెన్సిల్వేనియాలోని కానన్స్‌బర్గ్‌లో దీని ప్రధాన కార్యాలయం ఉంది. 165 దేశాలు మరియు భూభాగాల్లోని రోగులకు అధిక నాణ్యత గల మందులను తీసుకురావడంపై దృష్టి సారించింది. ఇది ప్రపంచవ్యాప్తంగా బ్రాండ్‌లు, జెనరిక్స్ మరియు బయోసిమిలర్‌లు మరియు ఓవర్-ది-కౌంటర్ ఉత్పత్తులతో సహా అనేక రకాల ఔషధాలను అందిస్తుంది.
బయోకాన్ బయోలాజిక్స్ - బయోకాన్ బయోలాజిక్స్ అనేది భారతదేశంలో విలీనం చేయబడిన షేర్ల ద్వారా పరిమితం చేయబడిన కంపెనీ. బయోకాన్ బయోలాజిక్స్ అనేది బయోకాన్ యొక్క బయోసిమిలర్స్ వ్యాపారంపై దృష్టి సారించి బయోకాన్ యొక్క అనుబంధ సంస్థ. బయోకాన్ బయోలాజిక్స్ భారతదేశంలో బయోసిమిలర్లు, ఇన్సులిన్‌లు మరియు ఔషధ పదార్థాల వంటి ఔషధ సూత్రీకరణల తయారీ మరియు వాణిజ్యీకరణలో నిమగ్నమై ఉంది. భారతదేశంలో, బయోకాన్ బయోలాజిక్స్ నేరుగా బి2సి విక్రయాలకు బాధ్యత వహించే బ్రాండెడ్ ఫార్ములేషన్ వ్యాపారాన్ని కూడా కలిగి ఉంది.
సీరమ్ ఇన్స్టిట్యూట్ లైఫ్ సైన్సెస్ ప్రైవేట్ లిమిటెడ్ (సీరమ్) - సీరం అనేది భారతీయ ప్రైవేట్ లిమిటెడ్ కంపెనీ మరియు సీరమ్ ఇన్స్టిట్యూట్ ఆఫ్ ఇండియా ప్రైవేట్ లిమిటెడ్ యొక్క అనుబంధ సంస్థ.
సీసీఐ యొక్క వివరణాత్మక ఆర్డర్ అనుసరించబడుతుంది.

Competition Commission of India
CCI approves proposed transaction involving sale of global biosimilars portfolio of Viatris Inc. to Biocon Biologics Limited and an equity infusion in Biocon Biologics by Biocon and Serum
14 JUN 2022 6:13PM by PIB Delhi
The Competition Commission of India (CCI) approves proposed transaction involving the sale of the global biosimilars portfolio of Viatris Inc. to Biocon Biologics Limited (Biocon Biologics) and an equity infusion in Biocon Biologics by Biocon and Serum (Proposed Transaction).
The Proposed Transaction involves the sale of the global biosimilars portfolio of Viatris Inc. (Viatris) (the indirect parent entity of Mylan Inc (Mylan) to Biocon Biologics and its subsidiary for cash and stock consideration and acquisition of 1 (one) common equity share and compulsory convertible preference shares convertible into common equity shares, representing at least 12.9% of the fully diluted equity of Biocon Biologics by Mylan (an indirect subsidiary of Viatris) as part consideration for the acquisition of the global biosimilars portfolio of Viatris, in each case, pursuant to the transaction agreement dated February 27th , 2022 entered into between Viatris and Biocon Biologics.
Mylan - Mylan is a Pennsylvania corporation and an indirect wholly owned subsidiary of Viatris. Viatris is a global pharmaceutical company, headquartered in Canonsburg, Pennsylvania, focused on bringing high quality medicines to patients in over 165 countries and territories. It offers a variety of medicines, including brands, generics and biosimilars, and over-the-counter products across the world.
Biocon Biologics - Biocon Biologics is a company limited by shares, incorporated in India. Biocon Biologics is a subsidiary of Biocon with a focus on Biocon’s biosimilars business. Biocon Biologics is engaged in the manufacturing and commercialization of pharmaceutical formulations such as biosimilars, insulins and drug substances in India. Within India, Biocon Biologics also has a branded formulation business which is responsible for direct B2C sales.
Serum Institute Life Sciences Private Limited (Serum) - Serum is an Indian private limited company and a subsidiary of Serum Institute of India Private Limited.
Detailed order of the CCI will follow.