दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
टपाल विभागाची 22 जून रोजी विभागीय डाक आणि पेन्शन अदालत
13 JUN 2022 5:27PM by PIB Mumbai
पणजी , 13 जून 2022
टपाल विभागाकडून 22 जून 2022 रोजी, दुपारी 12 वाजता वरिष्ठ टपाल अधीक्षक, गोवा विभाग, पणजी यांच्या कार्यालयात डाक आणि पेन्शन अदालतीचे आयोजन करण्यात आले आहे.
टपाल सेवेसंबंधी पत्रसेवा, स्पीड पोस्ट, कुरिअर सेवा, बचत बँक, मनी ऑर्डर आणि निवृत्तीधारक यासंबंधीच्या ज्या तक्रारींचे निवारण सहा आठवड्यांच्या आत झाले नाही, अशा तक्रारींची दखल या अदालतीत घेतली जाईल. अर्जदाराने तक्रारीचा पूर्ण तपशील कार्यालयाकडे 17.06.2022 पूर्वी पाठवण्याचे आवाहन टपाल विभागाने केले आहे.

Ministry of Communications
Pension and Dak Adalat by Department of Posts on 22nd June
13 JUN 2022 5:27PM by PIB Mumbai
Goa 13,June 2022
The Department of post is holding Pension and Dak Adalat on June 22, 2022, at 11.00 AM and 12.00 noon respectively at the Office of Senior Superintendent of Post offices, Goa Division, Panaji.
Complaints/Grievances regarding which have not been settled within 6 weeks will be entertained in the Dak and Pension Adalat. The complaints relating to Mails, Speed Post, Counter Services, Savings Banks and non-payment of money orders and Pensioner’s will be considered. Complaint raised should contain details like the dates, names and designations of the officers to whom original complaint was addressed etc. Interested customers and pensioners may send their complaint before 17.06.2022.