சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
மத்திய அரசு பணியிடங்களுக்கு பணியாளர் தேர்வாணையம் மூலம் விண்ணப்பங்களை வரவேற்கிறது
20 MAY 2022 3:40PM by PIB Chennai
மத்திய அரசின் பல்வேறு அமைச்சகங்கள், துறைகள் அமைப்புகளில் காலியாக உள்ள 2065 பணியிடங்களுக்கு பணியாளர் தேர்வாணையம் ஆள் சேர்ப்பு நடத்தவுள்ளது. கணினி அடிப்படையிலான தேர்வு முறையில் பணியாளர்கள் சேர்க்கப்படுவார்கள். பணியிடங்களுக்கான தகுதி, விதிமுறைகள், விண்ணப்பம் ஆகியவற்றை தேர்வாணையத்தின் ssc.nic.in என்ற இணைய தளத்திலும் தென் மண்டல அலுவலகத்தின் sscsr.gov.in என்ற இணைய தளத்திலும் காணலாம்.
பணியாளர் தேர்வாணையத்தின் சென்னையில் உள்ள தென் மண்டலத்தில் 31 வகைமைகளின் 318 பணியிடங்களை நிரப்புவதற்கான விவரங்கள் மேற்குறித்த விளம்பரத்தில் இடம் பெற்றுள்ளன. 7 வகைமைகள் பட்டப்படிப்பு நிலையையும் 16 வகைமைகள் மேல்நிலைப்பள்ளி நிலையையும் 8 வகைமைகள் மெட்ரிக் பள்ளி நிலையையும் கொண்டவை.
மகளிர் மற்றும் எஸ்சி/ எஸ்டி பிரிவினருக்கு கட்டணத்திலிருந்து விலக்கு அளிக்கப்பட்டுள்ளது. அரசு உத்தரவின் படியான இட ஒதுக்கீடும் உள்ளது.
தகுதியான விண்ணப்பதாரர்கள் இணைய தளம் வழியாக 13.06.2022 (இரவு 23.00 மணி வரை ) ஆணையத்தின் ssc.nic.in என்ற இணைய தளத்தில் விண்ணப்பிக்கலாம். இதற்கான தேர்வு தோராயமாக 2022 ஆகஸ்டில் நடைபெறக் கூடும் என்று பணியாளர் தேர்வாணைய தென் மண்டல துணை இயக்குனர் எம் லதா வெளியிட்டுள்ள செய்திக்குறிப்பில் தெரிவித்துள்ளார்.

Special Service and Features
STAFF SELECTION COMMISSION
RECRUITMENT TO VARIOUS POSTS UNDER SELECTION POSTS, 2022
20 MAY 2022 3:40PM by PIB Chennai
Staff Selection Commission (SSC) is going to conduct Recruitment to 337 Categories of Posts with 2065 vacancies (tentative) for different Ministries/Departments/Organisations of the Government of India through Phase X/2022/Selection Posts in the Computer Based Examination (CBE) Mode. Detailed advertisement along with eligibility criteria, terms & conditions and application format etc. is available on the Commission’s website ssc.nic.in and Southern Regional Office website sscsr.gov.in.
2. The above said Advertisement includes 31 Categories of Posts with 318 vacancies in respect of SSC (Southern Region), Chennai. This comprises of 7 Graduate Level, 16 Higher Secondary Level and 8 Matric Level Posts.
3. Fee is exempted for all women candidates and candidates belonging to SC / ST/ESM/PwD (OH/HH/VH/Others) Categories eligible for reservation as per Government Orders.
4. Eligible candidates may apply online through the website of the Commission ssc.nic.in from 12.05.2022 till 13.06.2022 (upto23.00 p.m.). The said examination is tentatively scheduled to be held during August 2022.
(M.LATHA)
DEPUTY DIRECTOR
SSC(SR), CHENNAI