पर्यटन मंत्रालय
युवकांमध्ये मुल्ये रुजवण्याची क्षमता खेळामध्ये आहे : केंद्रीय मंत्री श्रीपाद नाईक
केंद्रीय मंत्री श्रीपाद नाईक यांच्या हस्ते गोवा प्रिमिअर लिग क्रिकेट स्पर्धेचे उद्घाटन
09 MAY 2022 3:21PM by PIB Mumbai
गोवा, 9 मे 2022
केंद्रीय पर्यटन, बंदरे, नौवहन आणि जलमार्ग राज्यमंत्री श्रीपाद नाईक यांच्या हस्ते आज आर्ले मैदान, मडगाव येथे गोवा प्रिमिअर लिग क्रिकेट स्पर्धेचे उद्घाटन करण्यात आले.
खेळामुळे शारीरिक आणि मानसिक तंदुरुस्ती प्राप्त होते. एवढेच नाही तर युवकांमध्ये मुल्ये रुजवण्याची क्षमता खेळामध्ये आहे, असे प्रतिपादन श्रीपाद नाईक यांनी याप्रसंगी केले. युवा पिढीचा खेळाप्रती कल वाढावा यासाठी शाळा आणि पालकांनी लहानपणापासूनच लक्ष देण्याचे आवाहन त्यांनी केले. खेळामध्येसुद्धा करिअर करता येते हे आपल्याला विविध क्रीडापटूंच्या उदाहरणातून दिसून येते, असे ते म्हणाले.
गोवा प्रिमिअर लिग ही तीन दिवसाची क्रिकेट स्पर्धा समरसेट क्लबने आयोजित केली आहे. स्पर्धेतील विजेत्या संघाला पाच लाख रुपयांचे पहिले पारितोषिक तर उपविजेत्यांना 2,50,000 रुपयांचे पारितोषिक देण्यात येणार आहे. तिसऱ्या क्रमांकावरील संघाला 1,50,000 रुपयांचे पारितोषिक देण्यात येणार आहे.

Ministry of Tourism
Sports has the ability to inculcate values in the youth : Union Minister Shripad Naik
Union Minister Shripad Naik today inaugurates Goa Premiere League Cricket Tournament
09 MAY 2022 3:16PM by PIB Mumbai
Goa, 9 May 2022
Union Minister of State for Tourism and Ports, Shipping and Waterways Shripad Naik today inaugurated Goa Premiere League Cricket Tournament organized by Summerset Sports Club at Arlem ground at Margao.
Sports have a vital role to play in life. It keeps us physically and mentally sound. Sports has the ability to inculcate values in the youth, said Shripad Naik. To enhance the interest of the young generation in sports, Union Minister appealed to schools to nurture the sports talent from childhood. So that one can pursue a career in Sports.
Goa Premiere League a three day cricket tournament is organized by Summerset Sports Club. Winner of the tournament gets first prize of Rs. 5,00,00, Runners up 2,50,000 and Third prize is 1,50,000.